Ngắm cặp đôi hội xuân Tim - Trương Quỳnh Anh
Phong cách

Ngắm cặp đôi hội xuân Tim – Trương Quỳnh Anh

_EO_0072

Quá bận rộn với lịch diễn cuối năm, Tim đã nhiều lần bở lỡ những sự kiện cùng vợ. Chính vì được Trương Quỳnh Anh “dọa” sẽ giận tới bến nên Tim đã gác hết công việc lại để dắt tay vợ dự sự kiện HỘI XUÂN VĂN NGHỆ SỸ 2016.

Trên thảm đỏ, Tim mặc bộ vest mix phá cách với quần jeans rách hết sức thanh lịch và cá tính. Trương Quỳnh Anh mặc chiếc đầm kiêu sa và không kém phần gợi cảm của NTK Anh Thư. Chính vì vậy, họ đã xứng đáng được giải cặp đôi đẹp của đêm tiệc hôm qua.

_EO_0070

_EO_0072

Tim ga-lăng dù vợ trên thảm đỏ. Cặp đôi choáng ngợp về độ hoành tráng của Hội xuân văn nghệ sỹ 2016.

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, cuối cùng Trương Quỳnh Anh cũng được đền đáp xứng đáng khi liên tục xuất hiện trong những dự án lớn.

Sắp tới Trương Quỳnh Anh sẽ có vai diễn khá ấn tượng trong phim “Nữ Đại Gia”, một phim điện ảnh Trương Quỳnh Anh hợp tác với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khá ăn ý. Trương Quỳnh Anh còn một phim truyền hình và điện ảnh chuẩn bị bấm máy.

Tim cũng đang gấp rút chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh anh mới nhận và dự án âm nhạc của riêng mình.

_EO_0079

_EO_0088

Trương Quỳnh Anh chia sẻ mình muốn ông xã đến “Hội xuân văn nghệ sỹ 2016” để có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng đồng nghiệp, báo giới.

_EO_0102

_EO_0103

Người đẹp luôn trở thành tâm điểm mỗi lần xuất hiện nhờ sắc vóc hơn người.

_EO_0105

_EO_0126

Chiếc váy tôn đường cong giúp Trương Quỳnh Anh trở thành một trong số mỹ nhân đẹp nhất đêm hội.

_EO_0136

_EO_0139

Trong đêm hội, Trương Quỳnh Anh và ông xã đoạt ngôi CẶP ĐÔI HỘI XUÂN do dàn giám khảo Giáng My, Lê Hoàng, NTK Sỹ Hoàng… bình chọn.

Lý Mục – Photo: Huy Bình

Tin đọc nhiều

To Top