Mỹ nam Việt hội ngộ trong cùng sự kiện
Phong cách

Mỹ nam Việt hội ngộ trong cùng sự kiện

avata (4)

Những gương mặt quen thuộc của khán giả Việt Nam có mặt đông đủ tại buổi họp báo ra mắt truyền thông giải trí Quốc tế Hoàng Duy. Dàn nghệ sỹ tên tuổi hớn hở và tặng hoa cùng tham gia sự kiện.

H1Dàn sao xuất hiện trong buổi họp báo

Vào lúc, 14 giờ 00, thứ 3 ngày 19 tháng 12 năm 2017 tại Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 289 Điện Biên Phủ , Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh làm lễ ra mắt Công ty TNHH truyền thông giải trí Quốc tế Hoàng Duy. Nhằm phục vụ về nhu cầu giải trí của con người và nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp.

H2Cả hai diện cùng tông đen vô cùng sang trọng khi xuất hiện trên thảm đỏ, vì là gương mặt diễn viên quen thuộc nên nam diễn viên – đạo diễn Hoàng Phúc và Trịnh Kim Chi được xem là gương mặt nổi bật nhất sự kiện.

H3

Ca sỹ Nguyên Vũ trẻ trung ngồi vào hàng ghế vip cùng siêu mẫu, diễn viên Nam Phong và diễn viên, đạo diễn Hoàng Phi Kha

Các chương trình và nội dung do công ty Hoàng Duy sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình. Sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ sản xuất sáng tạo và tài năng cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất, chúng tôi tự tin có thể cung cấp mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí của doanh nghiệp, đối tác, và công chúng.

H4MC Anh Quân hội ngộ cùng chụp ảnh với nữ MC duyên dáng đài truyền hình Đồng Nai và diễn viên Lê Mạnh Phương

H5NTK Ngô Nhật Huy hội ngộ dàn người mẫu một thời đã chụp mẫu những bộ sưu tập áo dài như Phạm Thành, Lê Quang Hòa, Quang Thịnh

H6Ca sỹ Đoan Trường vui mừng gặp đồng nghiệp thân thiết trên 20 năm cùng nhau gắn bó với nghiệp ca hát , Mai Tuấn là ca sỹ được yêu thích từ thời “Mưa Bụi”

H7Á hậu Kim Nguyên đỏ rực với đầm cúp ngực khoe trọn bờ vai trần đầy gợi cảm bên dàn trai đẹp

H8Đảm nhiệm dẫn dắt buổi họp báo hôm nay là ca sỹ Đoan Trường và MC Anh Quân, cả hai vui vẻ nhận hoa từ giám đốc truyền thông Trung Hoàng.

Lý Mục – Photo Thanh Tú, Dương Papazzi

Tin đọc nhiều

To Top