Nam Em đẹp như nữ thần trên ghế nóng
Phong cách

Nam Em đẹp như nữ thần trên ghế nóng

BF7A5472

Đây là lần đầu tiên, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em ngồi “ghế nóng” cùng hai danh ca nổi tiếng là danh ca Phương Dung và Thái Châu cũng như nhạc sĩ gạo cội Đức Huy.

Dù tuổi đời còn khá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm giám khảo một chương trình về âm nhạc nhưng Nam Em nói rằng cô cảm thấy rất vui và vô cùng vinh dự khi được ban tổ chức chương trình “Hãy nghe tôi hát” ngỏ ý muốn cô ngồi ghế giám khảo khách mời của chương trình trong đêm thi thứ 2 chủ đề danh ca Thái Châu – Những tuyệt phẩm nhạc tình.

Nam Em chia sẻ, dòng nhạc Bolero là dòng nhạc mà cô yêu thích và sẽ theo đuổi trong thời gian tới. Vì vậy khi được làm giám khảo khách mời trong chương trình “Hãy nghe tôi hát” với chủ đề danh ca Thái Châu, cô cảm thấy rất thích thú và hào hứng.

Bởi khi ngồi trên chiếc “ghế nóng” này, cô không chỉ đóng vai trò một giám khảo ngồi trên đó chỉ để thưởng thức các tiết mục rồi nhận xét và cho điểm các thí sinh mà cô còn là một khán giả và lắng nghe các phần trình diễn một cách kỹ càng để học hỏi về cách hát, cách xử lý từ các thí sinh – cũng là những đàn anh, đàn chị trong nghề cũng như thu thập thêm được nhiều kiến thức từ những ý kiến nhận xét, góp ý của các giám khảo khác để thời gian tới có thể cho ra mắt một CD về dòng nhạc Bolero.

BF7A5375

BF7A5414

Xuất hiện trong đêm thi thứ 2 “Hãy nghe tôi hát”, hoa khôi Nam Em xinh đẹp, rạng rỡ khi diện bộ váy sang trọng, thanh lịch của NTK Nguyễn Minh Công.

BF7A5423

BF7A5430

Bộ đầm màu trắng thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần gợi cảm với phần chân váy xẻ cao giúp Nam Em khoe khéo đôi chân thon dài. Những họa tiết hoa hồng trên thân váy cũng được NTK Nguyễn Minh Công thêu tay tỉ mỉ tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục.

BF7A5442

BF7A5463

Trong đêm thi này, các thí sinh đã trình bày lại các bài hát đình đám của Thái Châu theo nhiều phong cách khác nhau.

BF7A5472

BF7A5478

Là một trong những giám khảo của đêm thi, vừa nhận xét và cho điểm các thí sinh mà thực chất là những đàn anh, đàn chị của Nam Em trong nghề, Nam Em cũng cảm thấy khá áp lực.

BF7A5507

BF7A5509

 Nhưng nhờ sự cổ vũ, động viên của MC Nguyên Vũ cùng các bậc tiền bối như: danh ca Thái Châu, danh ca Phương Dung và nhạc sĩ Đức Huy, Nam Em đã tự tin và cảm thấy thoải mái hơn ở vị trí giám khảo. Cô cũng được nhận xét là duyên dáng và hài hước trên “ghế nóng”.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top