MC Bảo Anh 'chặt chém' làm Phạm Hương lúng túng
Phong cách

MC Bảo Anh ‘chặt chém’ làm Phạm Hương lúng túng

Hoa hau Hoan vu Pham Huong (9)

Trong tập đầu tiên vừa được phát sóng vào tối 29/9 của chương trình Én Vàng 2016, 12 thí sinh, bao gồm 6 MC bán chuyên nghiệp (bảng tiềm năng) và 6 MC chuyên nghiệp (bảng toàn năng) đã có những phần giới thiệu cũng như tranh tài quyết liệt.

Ở bảng toàn năng của mùa thi năm nay, không khó để nhận ra những gương mặt MC quen thuộc, nổi tiếng như Liêu Hà Trinh, Quỳnh Chi, Minh Xù, Quang Bảo, Bảo Anh… Chính vì vậy, phần thi của những MC này cũng được đông đảo khán giả truyền hình đặc biệt trông đợi.

Trong đêm thi đầu tiên, các MC đã được chia thành từng cặp để giới thiệu cũng như thuyết trình về những bộ sưu tập áo dài do các người mẫu nổi tiếng thể hiện với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu là Đoan Trang, Hiền Thục và Thu Minh.

Bang Toan Nang - thi sinh Bao Anh

MC Bảo Anh

Trong phần thi này, trong khi phần nhạc do Thu Minh thể hiện đã chấm dứt nhưng vẫn còn một người đẹp là hoa hậu Phạm Hương chưa ra sân khấu,. Không hề nao núng trước sự cố này, Bảo Anh và Phương Hiếu đã nhanh trí dẫn tay Phạm Hương ra chào kết.

Ở phần giao lưu và phỏng vấn Thu Minh cùng Phạm Hương, Bảo Anh còn tạo dấu ấn riêng khi tự tin khoe vóc dáng, “chặt chém” cả Thu Minh lẫn Phạm Hương khi xoay một vòng giữa hai người đẹp đình đám này trong tiếng vỗ tay của khán giả có mặt trong khán phòng lẫn các giám khảo.

Phan 3 - 4 thi sinh thi cuoi cung

Là cặp thí sinh cuối cùng thể hiện phần thi, Bảo Anh và Phương Hiếu không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả mà còn được các giám khảo hết lời khen ngợi bởi khả năng dẫn dắt duyên dáng, xử lý tình huống khéo léo.

Phan 3 - thi sinh Bao Anh - Phuong Hieu va ca si Thu Minh

Bảo Anh, Thu Minh cùng Phương Hiếu

Bảo Anh cho biết lý do cô chọn áo dài trắng để thể hiện phần thi của mình trên sân khấu là vì dù có bao nhiêu phiên bản áo dài hiện đại đi chăng nữa thì hình ảnh chiếc áo dài trắng tinh khôi, đơn giản vẫn đẹp và cuốn hút nhất, thể hiện đúng hình ảnh truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nhất. Bảo Anh cũng chia sẻ rằng ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế, hình ảnh người đẹp Việt Nam diện áo dài trắng, đơn cử là Phạm Hương ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2015 luôn được các khán giả đặc biệt yêu thích.

IMG_0644

Phạm Hương đôi lần bị Bảo Anh làm khó.

Đáng chú ý, ở phần giới thiệu đầu chương trình, Bảo Anh còn gây chú ý khi bắt đầu bằng câu nói đề nghị: “Anh camera có thể quay cận mặt em được không?”

Lý giải cho câu nói này, Bảo Anh cho biết khi nhìn vào gương mặt Bảo Anh, sẽ có những ý kiến cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có mộ chiếc mũi tự nhiên hay đánh giá rằng cô trang điểm quá đậm, quá kỹ càng. Tuy nhiên, điểm mà Bảo Anh tự tin nhất lại chính là đôi môi với nụ cười duyên tự nhiên, thu hút. “Đó là nụ cười của một người phụ nữ viên mãn, nụ cười của tâm hồn và cũng là nụ cười của một người dẫn chương trình tự tin” – Bảo Anh bày tỏ.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top