Maya căng thẳng khi nghe Lưu Thiên Hương nhận xét
Phong cách

Maya căng thẳng khi nghe Lưu Thiên Hương nhận xét

16 - Copy

Cô nghiêm mặt tập trung hết cỡ nghe giám khảo nhận xét để rút kinh nghiệm cho đêm thi sau.

Tối 21/02, liveshow 6 The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 diễn ra với chủ đề “Remix siêu phẩm”. Trong đêm thi này, các nhóm thí sinh phải làm mới những ca khúc, nhạc phẩm nổi tiếng một thời như: nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc bolero, nhạc quê hương, nhạc cách mạng…

Đối mặt với thử thách mới, team Maya gồm: Ca sĩ Maya, Producer Javix, DJ Take, biên đạo Quang Đăng quyết định lựa chọn ca khúc “Diễm xưa” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để chinh phục giám khảo, khán giả.

Trước đêm thi, Maya chia sẻ: “Có những giây phút tưởng như tâm hồn nghệ thuật trong tôi không thể tiếp tục cháy được nữa. Những lúc đó, tôi tìm đến âm nhạc tri kỷ của mình. Và tôi đã nghe “Diễm xưa” trong một buổi chiều như thế.

Bất chợt tôi nhận ra đang có những điều rất quý giá, đó chính là những thứ thân thuộc yêu thương xung quanh mình, là gia đình nhỏ bé mà tôi đang có.

Thế rồi tâm hồn nghệ thuật trong tôi lại cháy, “Diễm xưa” thỏ thẻ với tôi rằng: Cứ an nhiên đi, rồi bình yên sẽ tới”.

Và để thể hiện thành công ca khúc gắn với kỉ niệm khó quên của bản thân, Maya cùng các cộng sự đã dành nhiều tuần để tập luyện. Thậm chí, ngay trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, Maya vẫn cố gắng bố trí khoảng thời gian nhất định để tập hợp team và lên ý tưởng cho đêm thi đầy thử thách.

9 - Copy

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài truyền thống, Maya tự tin thể hiện bài hát bất hủ được hòa âm phối khí hoàn toàn mới.

10 - Copy

Tập trung khoe giọng hát sâu lắng, tình cảm qua từng câu hát, Maya còn gây ấn tượng bởi cách biểu diễn tự nhiên, ăn ý với biên đạo Quang Đăng.

12 - Copy

Tiếp tục giữ được phong độ như những đêm thi trước, trong phần nhận xét, các giám khảo đã dành nhiều lời khen cho team của ca sĩ Maya.

13 - Copy

14 - Copy

Với giám khảo Võ Thiện Thanh, anh đánh giá: “Maya hát rất hay và ổn định. Bài “Diễm xưa” là một bài hát khó để thể hiện nhưng Maya lại hát rất tốt và tôi có lời khen ngợi cho bạn”.

15 - Copy

Đồng quan điểm với giám khảo Võ Thiện Thanh, Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết anh hài lòng với tiết mục của team Maya vì đã thể hiện được đúng tinh thần của liveshow 6 The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016.

16 - Copy

Cùng với những lời đánh giá khách quan, team Maya đã nhận được số điểm 38,5 từ bộ tứ giám khảo.

17 - Copy

Thẳng tiến vào liveshow tiếp theo bằng sự hài lòng của giám khảo, khán giả, Maya cùng ê kíp sẽ tiếp tục chuẩn bị cho giai đoạn cạnh tranh quyết liệt của The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa 2.

Ngô Tôn – Ảnh: Zun Phan

Tin đọc nhiều

To Top