Phong cách

Màn quyết đấu võ thuật ngạt thở giữa Mã Vĩnh Trinh vs La Trạm

TronBoHD.com_Hinh-anh-phim-Tan-Ma-Vinh-Trinh-Ma-Yong-Zhen-2012_14

Sau khi quyết định ở lại để chứng minh câu nói “Tôi sẽ thay đổi bến Thượng Hải bằng hai bàn tay trắng!”, Mã Vĩnh Trinh bắt đầu cuộc sống của mình tại mảnh đất lắm bon chen, đấu đá Thượng Hải.

Trước đó, Vĩnh Trinh rời khỏi Ngũ Hồ Bang vì không đồng ý việc Tiết Trường Xuân để người tình trong mộng của anh là Liễu Cúc Trì phục vụ một tên quan. Lúc này La Trạm (Phàn Thiếu Hoàng) xuất hiện với tư cách là người của Tiết Trường Xuân. Cuộc tỉ thí võ thuật được mở ra, sau khi hạ gục nhiều người ở vòng loại, Vĩnh Trinh, La Trạm, Bạch Tiểu Điệp (con gái Bạch Lai Lị) và người của quan đô đốc Hàn Sâm là 4 người cuối cùng quyết đấu.

La Trạm và Vĩnh Trinh không có oán thù nhưng là hai người giỏi hơn, nên quyết đấu vòng sau cùng. Với võ công cao cường và lối diễn xuất tự nhiên, các cảnh quay hành động đều khiến người xem ngạt thở. Cùng VoThuat.vn xem lại màn quyết đấu giữa Vĩnh Trinh và La Trạm ngay sau đây:

Nhật Vũ

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top