Mặc trai đẹp thả thính ngọt lịm, Puka thẳng thừng chối từ
Phong cách

Mặc trai đẹp thả thính ngọt lịm, Puka thẳng thừng chối từ

541A7353

Tập 13 chương trình Tần số tình yêu bất ngờ chào đón sự tham gia của chàng MC đa tài, duyên dáng nhưng không kém phần “lầy lội” Minh Xù trong vai trò người dẫn chương trình cùng diễn viên Puka.

Trong tập 13 chương trình Tần số tình yêu, bên cạnh sự xuất hiện của bộ tứ quyền lực là Việt Hương, Tiết Cương, Lê Giang và Huy Khánh, chương trình còn chào đón thêm sự tham gia của chàng ca sĩ, MC Minh Xù trong vai trò người dẫn chương trình cùng diễn viên Puka.

Ngay từ những phút đầu mở màn chương trình, không hổ danh là chàng MC “lắm chiêu nhiều trò”, Minh Xù đã cùng Puka “song kiếm hợp bích” trình diễn một đoạn tiểu phẩm ngắn cực lãng mạn nhưng không kém phần “lầy lội” dưới nền nhạc ca khúc “Em gái mưa”.

541A7396

541A7392

Puka nữ tính trong vai trò MC

Với bộ vest đen lịch lãm đang cầm trên tay chiếc ô nhỏ dạo từng bước nhẹ nhàng trên sân khấu cùng Puka, Minh Xù thì thầm hỏi nhỏ: “Puka ơi ới ời, tháng 7 trời mưa lất phất nha em. Sao em có nhà không về đi, em núp vô dù anh hoài vậy?”

Tưởng chừng dưới nền nhạc lãng mạn, trong khung cảnh nên thơ cả hai đang cùng tưởng tượng, Minh Xù sẽ thốt lên những lời ngọt ngào, yêu thương, mùi mẫn nhất. Nhưng không, Puka lại nhận về lời thả thính “xàm” nhất cô từng được nghe, nữ diễn viên 9X tức tối, giận dỗi lên tiếng: “Thôi, dẹp dẹp đi. Ủa cái này mà gọi là thả thính đó hả?” Minh Xù hoang mang, xin thêm một cơ hội diễn lại. Có lẽ vốn tính “mê trai” đã lâu, cô nàng cũng nhanh chóng hạ hỏa và gật đầu.

541A7336

Minh Xù liên tục bị từ chối.

Trong lần này diễn xuất thứ hai này, Minh Xù mở đầu trước bằng câu nói ngôn tình hơn bao giờ hết: “Puka ơi, em có nhà sao em không về, em cứ “lởn quởn” trong tâm trí anh hoài vậy Puka?” Mặt Puka ửng đỏ, cô ngại ngùng đáp: “Dạ, tại vì em thích điều đó.”

Vẫn phong thái ung dung đĩnh đạc của một chàng soái ca, Minh Xù tiếp lời: “À, vậy hả? Nhưng anh thì không thích đâu Puka.” Ngay lập tức Puka giận lẫy, tức tối lên tiếng: “Thôi dẹp đi, dẹp ngay đi. Anh bỏ ngay mấy cái trò thả thính này đi nha Xù. Thính của anh là thính xàm. Thính nó không có dính.” Có vẻ, “chiêu thức thả thính” của Minh Xù đã không thực sự hiệu quả với cô nàng tinh quái Puka.

541A7376

Dàn nghệ sĩ Tiết Cương, Lê Giang, Huy Khánh, Việt Hương cùng bộ đôi MC

Diễn biến chương trình Tần số tình yêu tập 13 sẽ lên sóng lúc 21 giờ 40 thứ 6 ngày 21.9.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top