Phong cách

Mã Vĩnh Trinh một mình đối đầu hàng chục võ sĩ Nhật

Capture

Để trả thù cho người bạn là Thế Quang bị giết một cách dã man, Mã Vĩnh Trinh một mình xông đến võ đường của người Nhật. “Đơn thương độc mã” đối đầu với hàng chục tên võ sĩ người Nhật đang tự xưng vương xưng bá, Vĩnh Trinh một lần nữa khiến người xem thấy rõ hình ảnh người anh hùng trừ gian diệt tà ở bến Thượng Hải.

Capture

Như đã đề cập từ trước, Mã Vĩnh Trinh với câu nói “Tôi sẽ thay đổi cả bến Thượng Hải” đã đối đầu với nhiều thế lực, trong đó có cả người Nhật và những người ở phe đối lập người Nhật. Mặc dù được mời gọi đi theo phục vụ, nhưng Vĩnh Trinh là người ngay thẳng, không làm những việc trái lương tâm, đạo đức.

Vì cứu người tình của bạn mình, Thế Quang bị một tên người Nhật giết chết không nhắm mắt. Vĩnh Trinh bất chấp ngăn cản của nhiều người rằng “một mình anh không thể đấu lại với bọn chúng” nhưng sự căm thù trong anh đã quá lớn.

Hãy xem Mã Vĩnh Trinh đã đối đầu với đám võ sĩ Nhật như thế nào:

Nhật Vũ/VoThuat.vn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top