Mã Hiểu Đông hội ngộ dàn sao, thu hút chú ý trong sự kiện
Phong cách

Mã Hiểu Đông hội ngộ dàn sao, thu hút chú ý trong sự kiện

Mã Hiểu Đông vô cùng thân mật bên cạnh ‘cô vợ’ Dương Cẩm Lynh trong buổi họp báo giải thưởng Ngôi Sao Xanh vào chiều 6/12.

Là cặp đôi diễn viên chính trong bộ phim Một Nửa Nanh Cọp của đạo diễn Việt Trinh, Mã Hiểu Đông và Dương Cẩm Lynh tạo được ấn tượng tốt với cách diễn xuất vô cùng tự nhiên.

Với vai diễn thể hiện qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời nhân vật, cả hai cùng nhau có những khoảng thời gian làm việc ăn ý trên phim trường. Cũng chính vì lẽ đó, Mã Hiểu Đông và Dương Cẩm Lynh đã có tên trong bảng đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 với hạng mục diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.

BW4A7771

Là cái tên không quá “ồn ào” trong showbiz, Mã Hiểu Đông từng ngày tạo ấn tượng với khả năng diễn xuất qua hàng loạt bộ phim như: Trò Chơi Định Mệnh, Mắt Bão, Đời Như Tiệc, Thuyền Giấy, Cạm Bẫy Thị Thành, Giấc Mơ Xanh, Cầu Vòng Sau Mưa, Hoàng Tử Ăn Mày,…

BW4A7753

BW4A7778

Nam diễn viên gốc Tiền Giang chinh phục khán giả bằng niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và được các nhà chuyên môn đánh giá cao.

BW4A7584

Tại giải thưởng năm nay, Diệp Bảo Ngọc nhận đề cử ở cả hai hạng mục: Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất cho vai K’Blink của phim Mật danh Rocker).

BW4A7621

Thanh Trúc may mắn nhận hai để cử cho (Vai Anh Thư – Phim Đặc vụ ở Ma Cao và vai Ngọc Nhi – phim Trần Trung kỳ án).

IMG_7719 (Copy)

Là một diễn viên trẻ rẽ hướng làm đạo diễn, Văn Anh không giấu được xúc động khi bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi”- tác phẩm điện ảnh đầu tay do anh làm đạo diễn nhận được các đề cử “Phim điện ảnh xuất sắc”, “Nam diễn viên xuất sắc nhất”, “Sáng tạo xuất sắc” (nhạc phim) và “Nam diễn viên được yêu thích nhất”. 

IMG_7702 (Copy)

Puka

IMG_7798 (2) (Copy)

Điều đặc biệt ở mùa giải thứ 4, những tác phẩm, cá nhân được tôn vinh tại đêm trao giải Ngôi Sao Xanh sẽ có cơ hội tranh tài cùng bạn bè trong khu vực tại các hạng mục đề cử Giải thưởng Asia Television Awards (ATA)- giải thưởng danh giá bậc nhất của truyền hình châu Á. 

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2017 sẽ diễn ra vào ngày 11/01/2018 tại Nhà Hát Lớn Tp.HCM.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top