Phong cách

Lưu Hương Giang nhớ thời tuổi thơ cơ cực

MON_2447

Nữ ca sĩ nhớ lại về tuổi thơ cơ cực cùng mẹ và thầm trách bản thân khi nghĩ mẹ không tâm lý.

Là một trong những nữ ca sĩ có gia đình hạnh phúc trong showbiz Việt, Lưu Hương Giang thường xuyên dành thời gian chăm sóc con. Nhân dịp Tết, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để chăm sóc và vui đùa cùng con hơn.

Cô mong muốn dành những điều tốt nhất cho con mình nên đã xây dựng hẳn cho bé gái thực đơn ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng với nhiều đạm, chất béo, chất xơ,… Nữ ca sĩ sinh năm 1983 cũng không quên dành cho con gái 3 ly sữa mỗi ngày để giúp chiều cao của bé phát triển.

Cô chia sẻ: “Ngày xưa, gia đình tôi không khá giả như bây giờ. Mỗi mùa xuân đến, mẹ thường mừng tuổi tôi và chị gái hai hộp sữa. Sữa ngày xưa đắt và hiếm lắm, vậy mà bằng cách nào đó mẹ cũng mua được để dành tặng cho hai chị em tôi”. Mẹ thường nói với tôi: “Mẹ mong cả nhà luôn khỏe mạnh trong suốt năm mới. Danh lợi hay giàu sang đều không quan trọng, mọi thành viên ai cũng khỏe mạnh ấy mới may mắn của mẹ.”

MON_1974 copy

MON_2073

Nữ ca sĩ “Hẹn gặp lại anh” tâm sự mãi đến khi làm mẹ của công chúa 4 tuổi, cô mới thấu hiểu được tình cảm của mẹ.

MON_2220 copy

MON_2228 copy

“Ngày xưa tôi thường nghĩ mẹ không tâm lí, chỉ lì xì mỗi sữa. Đến giờ, tôi mới biết được sữa là một món quà vô giá mà mẹ dành cho chị em chúng tôi”, nàng cải bắp xúc động khi nhắc về mẹ.

MON_2409

 Năm 2015 là một năm khá thành công của nữ ca sĩ. Dù không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nhưng cô lại ghi dấu ấn mạnh ở vai trò huấn luyện viên tại Giọng hát Việt nhí và hàng loạt hợp đồng quảng cáo lớn.

MON_2447

MON_2455

Lưu Hương Giang luôn dành cho con tình cảm tốt đẹp nhất.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top