Lương Bích Hữu sexy nhất từ trước đến nay
Phong cách

Lương Bích Hữu sexy nhất từ trước đến nay

luong bich huu 7

Nữ ca sĩ quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình trong năm 2016, qua đó hướng đến hình ảnh thời trang, gợi cảm và cá tính hơn.

luong bich huu 1

Đi lên từ hình ảnh một ca sĩ teen, Lương Bích Hữu gắn liền trong lòng công chúng với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời.

luong bich huu 2

Vài năm gần đây, Lương Bích Hữu đã thay đổi ít nhiều về mặt hình ảnh để hướng đến vẻ gợi cảm, mặn mà và chững chạc hơn. Những chuyển biến này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

luong bich huu 3

Tuy nhiên, xét một cách công bằng, “Cô gái Trung Hoa” chưa phải là người có phong cách có thể tạo nên xu hướng hay điểm đột phá trong giới nghệ sĩ. Đó là lý do, Lương Bích Hữu chia sẻ, năm 2016 này là thời điểm cô quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình.

luong bich huu 4

Mục tiêu nữ ca sĩ hướng tới là thời trang gợi cảm, cá tính mà vẫn giữ được hình ảnh đã gầy dựng từ trong quá khứ là những gì mà cô theo đuổi.

luong bich huu 5

Trong bộ ảnh mới được thực hiện, Lương Bích Hữu tạo nên nhiều bất ngờ khi xuất hiện với sexy. Đây có thể coi là hình ảnh sexy từ trước đến giờ của nữ ca sĩ.

luong bich huu 6

Từ trước đến nay, Lương Bích Hữu luôn trung thành với những chiếc đầm công chúa, váy xoè hoặc những trang phục kín đáo. Nên sự thay đổi sang hình ảnh sexy được coi là một thay đổi quan trọng của cô trong việc làm mới hình ảnh trong mắt công chúng.

luong bich huu 7

Về âm nhạc, sau thành công của ca khúc Người ta nói đúng Lương Bích Hữu hiện đang lên kế hoạch quay MV cho tác phẩm này. Đây được xem như bước đi tất yếu bởi ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu thích và đề nghị của khán giả.

luong bich huu 8

Thời gian này, nữ ca sĩ tập trung chủ yếu đi diễn tại nhiều điểm trong nước nhằm quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành suốt thời gian qua. Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong thời gian này.

luong bich huu 10

luong bich huu 11

Photo: Quốc Lê; Stylist: Tường Danh; Make up: Le Pink

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top