Đỗ Long tiết lộ về trang phục của Lý Nhã Kỳ tại sinh nhật tỷ phú Ấn Độ
Phong cách

Đỗ Long tiết lộ về trang phục của Lý Nhã Kỳ tại sinh nhật tỷ phú Ấn Độ

Do-Long (1)

Sau vlog ẩm thực Cà Mau, Đỗ Long ra mắt sản phẩm tiếp theo trên kênh YouTube riêng. Chuỗi video gồm hai phần, ghi dấu hành trình của nhà thiết kế cùng Lý Nhã Kỳ sang dự tiệc sinh nhật tỷ phú Ấn Độ. Bên cạnh chia sẻ kinh nghiệm di chuyển, khám phá Ấn Độ, video còn mang đến những khoảnh khắc vui nhộn giữa Đỗ Long và nữ diễn viên.

Trong phần đầu tiên, NTK ghi lại quá trình ê-kip 8 người đi theo Lý Nhã Kỳ gồm nhiếp ảnh, make-up, làm tóc… Từ sân bay Mumbai đến khách sạn từng là bối cảnh quay phim “Thảm sát kinh hoàng”, anh phải di chuyển khoảng 7 tiếng. Đường lên đến khách sạn Le Meridien toàn sương mù và đồi núi quanh co khúc khuỷu, trời thì lúc nắng lúc mưa nên lên đến nơi ai cũng mừng rỡ.

Do-Long (2)

Nhà thiết kế Đỗ Long. 

Đến nơi, Đỗ Long bất ngờ vì không gian sang trọng, hiện đại của khách sạn. Nhà thiết kế cho biết nơi đây có nhiều cây xanh, quanh năm luôn ẩm ướt. Đặc biệt, khách sạn có hồ bơi vô cực như Marina Bay Sand nhưng vì thời tiết khá lạnh nên anh và mọi người chỉ chụp hình. Đỗ Long còn ví khách sạn như nhà chung của một chương trình thực tế, còn anh và ê-kíp là những thí sinh tham gia.

Cũng trong Vlog này, Đỗ Long tiết lộ quá trình tạo hình, lựa chọn trang phục cho Lý Nhã Kỳ trong tiệc sinh nhật. Nhà thiết kế tâm sự bộ trang phục anh thiết kế cho đồng nghiệp lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người Ấn Độ, mất 3 tháng mới hoàn thành. Điểm nhấn của thiết kế này là việc thêu bằng chỉ vàng, chỉ bạc một cách tỉ mỉ, cầu kỳ và phải may theo số đo riêng. Cạnh đó, nữ diễn viên đeo bộ trang sức làm bằng đá swarovski và ngọc trai, do đích thân vị tỷ phú cho con gái mang cho Lý Nhã Kỳ.

Do-Long (1)

Trong tập hai, Đỗ Long tiếp tục hé lộ nhiều câu chuyện xoay quanh hành trình dự tiệc sinh nhật kéo dài vài ngày của tỷ phú Ấn Độ. Mỗi ngày, vị tỷ phú đều thay đổi chủ đề và decor buổi tiệc và yêu cầu các khách mời phải thay đổi trang phục cho phù hợp, Lý Nhã Kỳ cũng không ngoại lệ. Với chủ đề đại dương, nhà thiết kế tạo ra trang phục với hai tông màu trắng xanh, được 3 thợ lành nghề kết trong vòng ba tháng.

Đỗ Long cho biết anh ấn tượng với sự đầu tư công phu của vị tỷ phú cho buổi tiệc của mình. Ông sử dụng nhiều vật dụng quen thuộc để tạo nên không khí đúng với chủ đề đại dương. Nhà thiết kế hòa chung không khí sôi động, cùng trò chuyện và nhảy múa cùng các khách mời khác.

Sau buổi tiệc, Đỗ Long và ê-kíp cùng thực hiện buổi chụp ảnh cho Lý Nhã Kỳ tại resort 5 sao. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng mọi người vẫn vui vẻ cùng nhau hoàn thành buổi chụp. Đỗ Long chia sẻ: “Đây là một chuyến đi vui vẻ, đầy kỷ niệm. Đúng là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top