Đỗ Long chở hoa hậu đi ăn ốc
Phong cách

Đỗ Long chở hoa hậu đi ăn ốc

tieu-vy (2)

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy được công chúng khen ngợi về nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp. Cô trở thành một trong những “nàng thơ” của nhà thiết kế Đỗ Long. Người đẹp sinh năm 2000 thường được đàn anh tư vấn, lựa chọn trang phục phù hợp.

Mới đây, Tiểu Vy đã có cuộc gặp gỡ với nhà thiết kế Đỗ Long chia sẻ về phong cách. Xuất hiện với trang phục giản dị, người đẹp được Đỗ Long tận tình tư vấn cho các trang phục để xuất hiện lộng lẫy nhất cho chuyến đi Hàn.

Tiểu Vy cho biết cô tin tưởng những thiết kế mà Đỗ Long lựa chọn cho mình. “Khi diện trang phục của anh Đỗ Long, tôi rất tự tin vì anh biết bộ nào phù hợp với tôi”.

tieu-vy (1)

Tiểu Vy đến nhà thiết kế Đỗ Long

Chia sẻ về hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Long cho hay: ” Tiểu Vy là một cô hoa hậu rất dễ thương nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ và quyến rũ”. Sau khi thử trang phục, Tiểu Vy được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng. Cô ngại ngùng: ” chỉ cần một người biết thương mình và cao hơn mình một xíu”.

Sau đó, Tiểu Vy cùng Đỗ Long chạy xe máy đi ăn ốc đêm Sài Gòn. Đây cũng là dịp hiếm hoi Tiểu Vy chia sẻ cuộc sống đời thường. Xuyên suốt clip là những khoảnh khắc hài hước, gần gũi của Đỗ Long và Tiểu Vy. Khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diện trang phục giản dị, cùng đàn anh trải nghiệm ẩm thực mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, khán giả được thấy một Tiểu Vy với tâm hồn ăn uống “cuồng nhiệt” qua thử thách ăn ốc.

Do Long official là kênh YouTube mới với những chuyến đi khác biệt cùng các khách mời nổi tiếng là bạn bè của nhà thiết kế Đỗ Long. Mỗi tuần, kênh sẽ được phát sóng 1 tập vào lúc 20h thứ năm.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top