Lộ diện thiếu gia điển trai, sành điệu của Diệp Lâm Anh
Phong cách

Lộ diện thiếu gia điển trai, sành điệu của Diệp Lâm Anh

13

Diệp Lâm Anh trở thành tâm điểm của truyền thông khi được người yêu tháp tùng đi dẫn chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016”.

00

0

Tối qua (8/4) vòng Bán kết 5 Vietnam’s Got Talent 2016 đã diễn ra tại TP.HCM. Trước khi chương trình lên sóng trực tiếp, MC Diệp Lâm Anh đã có mặt từ rất sớm. Cô được bạn trai chở đến trường quay thay vì tự đi như mỗi tuần trước.

1

2

Nữ diễn viên kiêm MC cho biết bạn trai cô vốn không phải người của showbiz nên không muốn xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Thỉnh thoảng anh muốn người yêu có thêm động lực nên đã âm thầm góp mặt hoặc đưa đón Diệp Lâm Anh.

11

13

Bạn trai chở Diệp Lâm Anh bằng xế sang có giá nhiều tỷ đồng, anh rất yêu thương và chiều chuộng nữ diễn viên “Con ma nhà họ Vương”. Anh có tên thân mật là Ti, sinh năm 1990 và đang phụ giúp gia đình kinh doanh tại TP.HCM. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng gu thời trang sành điệu.

6

5

Ở những tuần trước, Diệp Lâm Anh gặp áp lực khi làm MC trực tiếp. Tuy nhiên từng tuần trôi qua, cô được khen ngợi khả năng dẫn chương trình ngày càng tiến bộ. Cô diện trang phục thanh lịch, tinh tế khéo léo khoe vai trần gợi cảm.

8

9

Bên trong hậu trường cô có dịp gặp gỡ nhạc sĩ HUy Tuấn cùng MC Trấn Thành.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top