Hé lộ cảnh Thu Trang 'mắng' Tiến Luật trên ghế nóng
Phong cách

Hé lộ cảnh Thu Trang ‘mắng’ Tiến Luật trên ghế nóng

Untitled

Tiến Luật bị vợ mắng vì… ham nói.

Chương trình hài được dự đoán trở thành bom tấn trong 2016, Đấu trường tiếu lâm chính thức trở lại với khung giờ và kênh phát sóng mới sau hơn 1 tháng ngưng chiếu. Trong trailer hoàn  toàn mới được hé lộ, khán giả dễ dàng nhận ra nhà sản xuất tung nhiều cảnh gay cấn nhằm thu hút chú ý từ dư luận. Đặc biệt, khoảnh khắc HLV nữ duy nhất, Thu Trang “mắng” chồng “bị chặt còn ham nói” tạo tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Trong cuộc gặp gỡ báo giới vừa diễn ra, ông Bủu Diền – đại diện đơn vị sản xuất chia sẻ trước thông tin chương trình tậm ngưng phát sóng, các HLV và thí sinh có đôi chút hoàng mang nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục ghi hình những số kế tiếp.

Trailer mới của “Đấu trường tiếu lâm”

Điểm mới nhất của chương trình là cấu trúc thi đấu được điều chỉnh lại để hoàn thiện hơn về nội dung.

Theo đó, cấu trúc ban đầu của chương trình chỉ có 6 vòng thi đấu, nay được điều chỉnh lại thành 7 vòng thi bao gồm: vòng Lập đội, vòng Song đấu, vòng Đạo cụ, vòng Chuyển thể, vòng Ca dao – Tục ngữ, vòng Diễn với khách mời (Bán kết) và vòng Đăng quang (Chung kết). Vòng thi Ca dao – Tục ngữ được bổ sung với mong muốn lồng ghép các yếu tố độc đáo, mới lạ bằng những nét văn hóa thuần Việt vào phần nội dung cũng như tránh việc phải loại kép các thí sinh tài năng của chương trình. Trong vòng thi này, các thí sinh sẽ bốc thăm chọn các câu ca dao, tục ngữ do ban tổ chức cung cấp và thể hiện các tiểu phẩm có liên quan để tranh tài tìm ra hai gương mặt cuối cùng của mỗi đội bước vào vòng Bán kết.

Sau các thử thách ở mỗi vòng thi, các huấn luyện viên sẽ phải lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất vào vòng đấu tiếp theo. Và 04 thí sinh xuất sắc cuối cùng của cả 4 đội sẽ cùng bước vào đêm Vinh Quang (truyền hình trực tiếp) để tranh tài tìm ra người xuất sắc nhất giành ngôi vị Quán quân của chương trình.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top