Phong cách

Lệ Quyên ‘đoạn tuyệt’ Quang Lê ngay trên sân khấu

HAI_7327

Hai giọng ca khiến khán giả trải qua vô số cảm xúc khó tả khi hát đôi.

HAI_7550

Trong những ngày cuối tuần qua, ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức giới thiệu CD Còn trong kỷ niệm của mình bằng 2 đêm nhạc tại phòng trà Không Tên đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả với khán phòng chật kín người xem.

HAI_7708

Đây là album đặc biệt ghi dấu lần đầu tiên Lệ Quyên thực hiện album theo dạng Tác giả – Tác phẩm rất chỉn chu dành cho nhạc sĩ Thái Thịnh.

HAI_7768

CD Thái Thịnh – Còn trong kỷ niệm mang đến cho người nghe không gian âm nhạc rất riêng mà những ai trót dành tình cảm cho các sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh thì không thể bỏ qua, và đương nhiên cùng với chất giọng Lệ Quyên sẽ làm khán giả càng say đắm thêm CD đăc biệt này.

HAI_7773

Sức hấp dẫn của CD Còn trong kỷ niệm thấm dần vào người nghe, đó là những giai điệu đẹp, ca từ được trau chuốt tỉ mỉ, công phu.

HAI_7281

Trong hai đêm nhạc giới thiệu có khách mời rất đặc biệt là ca sĩ Quang Lê, một người bạn rất thân thiết từ ngoài đời đến sân khấu của Lệ Quyên.

HAI_7327

Quang Lê chia sẻ rằng khi nghe Lệ Quyên trình bày 2 ca khúc Đoạn tuyệt và Duyên phận có màu sắc của Bolero trong CD thì anh nổi da gà. Anh còn dành nhiều lời khen tặng cho Lệ Quyên khiến cô không giấu được hạnh phúc.

HAI_7418

Quang Lê giải thích cho sự ngưỡng mộ của mình chính ở chỗ Thái Thịnh là một người nhạc sĩ quá tài năng, khi anh không chỉ thành công ở mảng sáng tác nhạc trẻ mà nay khi giới thiệu tác phẩm Bolero, anh cũng chinh phục được người nghe

HAI_7429

Bên cạnh đó, giọng hát Lệ Quyên đủ sức giúp cho hai bài hát này của Thái Thịnh mang màu sắc cực kỳ sang trọng của Bolero trong thời đại mới.

HAI_7806

Sau đêm diễn, khán giả vây kín Lệ Quyên để mua đĩa và xin chữ ký.

HAI_7903

Tại TP HCM, Lệ Quyên được gọi là Nữ hoàng phòng trà. Các đêm diễn của cô luôn ở trong tình trạng chật kín khán giả.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top