Lệ Quyên khoe nhan sắc mặn mà, BB Trần đọ dáng Trường Giang
Phong cách

Lệ Quyên khoe nhan sắc mặn mà, BB Trần đọ dáng Trường Giang

Truong Giang_BB Tran (2)

Á khôi xinh đẹp cùng cây hài trẻ lần đầu hội ngộ trong cùng gameshow.

Sau 8 tập phát sóng đầu tiên, chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả màn ảnh nhỏ. Thông qua những chủ đề thiết thực, gắn liền với việc bảo vệ sức khỏe, Thiên Đường Ẩm Thực đã giới thiệu cho người xem hàng loạt món ăn hấp dẫn, chẳng những đẹp mắt mà còn đậm đà hương vị.

Tập 9 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Tăng Cân” sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật (17/7). Trong tập này, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang sẽ đồng hành cùng 6 người chơi là BB Trần, Gia Bảo, Thanh Hiền, Lệ Quyên, Anh Thư và Thanh Tuyền.

Để các vòng thi thêm phần kịch tính, Trường Giang đã chia các người chơi thành 2 đội. Á khôi Lệ Quyên, Anh Thư và Thanh Tuyền được xếp vào 1 đội với tên gọi Hoa Khôi. Đối đầu với họ là đội Family của BB Trần và vợ chồng Gia Bảo – Thanh Hiền.

Mon An (1)

Tập 9 Thiên Đường Ẩm Thực với các món ăn hấp dẫn như: Gỏi xoài cá trê, Canh khổ qua cá trê, Cá trê om chuối đậu, Salad trái cây sốt tảo, Mì xào giòn hải sản, Súp tảo cay, Ếch chiên giòn đậu phộng, Sò huyết sốt bơ đậu phộng, Bò nướng sốt bơ đậu phộng…

Le Quyen (2)

Á khôi Lệ Quyên – người từng đại diện cho nhan sắc Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia bị “Mười Khó” chặt chém không thương tiếc.

Doi Hoa Khoi (8)

Lệ Quyên, Anh Thư, Thanh Tuyền lần đầu thành một đội trong gameshow truyền hình.

BB Tran

Là cây hài trẻ, song BB Trần “sống dở chết dở” khi Trường Giang tung chiêu.

Truong Giang_BB Tran (2)

Cặp đôi làng tự tự tin phô diễn đường cong.

Doi Family (2)

Ngay từ phút chào sân đầu tiên, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” đã chặt chém Gia Bảo. Trong lúc giới thiệu chủ đề “Tăng Cân”, Trường Giang tranh thủ “đá đểu” Gia Bảo và chê anh mập trước các người chơi còn lại.

Doi Family (1)

Trong chương trình, Thanh Hiền ngượng ngùng “bật khóc” vì bị “Ông Hoàng Hạnh Phúc” đối xử quá lạnh lùng.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top