Lê Phương từng bị mẹ chồng ghét vì lớn tuổi hơn con mình
Phong cách

Lê Phương từng bị mẹ chồng ghét vì lớn tuổi hơn con mình

le-phuong-trung-kien-me-chong-ngoisaovn-5-ngoisao.vn-w960-h540.stamp2

Lần đầu Lê Phương trải lòng về những ngày mới bên Trung Kiên.

Sau gần 2 năm chia tay chồng cũ, tưởng chừng Lê Phương sẽ hạnh phúc bền lâu bên người tình Quý Bình nhưng cho đến sau cùng họ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ “bạn tốt”. Cho đến gần đây, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã chúc phúc cho Lê Phương “bước thêm 1 bước” với tình trẻ Trung Kiên. Và chắc hẳn đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của Lê Phương.

HCCT-2207

Vợ chồng Lê Phương

Cặp vợ chồng son Lê Phương – Trung Kiên cùng nhau trải lòng cho khán giả về chuyện tình hạnh phúc của mình sau hơn 1 tháng về chung 1 nhà. Cả 2 vợ chồng bồi hồi kể lại những chuyện khó khăn đã qua để đến được với nhau và không quên nắm tay nhau trong suốt buổi nói chuyện.

Đến với một người đàn ông nhỏ hơn mình 7 tuổi, Lê Phương đã từng “lỡ một chuyến đồ” và có một thiên thần với người chồng trước đã cố gắng thể hiện tình yêu của mình đối với Trung Kiên để gia đình anh có thể chấp nhận mình. Vì tình yêu đích thực đối với Lê Phương, Trung Kiến bất chấp mọi định kiến để cả 2 có thể tiến tới và yêu thương thiên thần nhỏ của Lê Phương.

Cát Tường ngồi xem cũng cảm thấy ghen tị với hạnh phúc của Lê Phương – Trung Kiên đến cuối cùng cũng tìm được nhau. Trung Kiên tiết lộ thêm chuyện tình của cả 2 người bắt đầu trên 1 chuyến tàu và điều đặc biệt đa số mọi người khi tham gia đi trên chuyến tàu này đều có người yêu. Thương cô em gái Cát Tường, Quyền Linh ngay lập tức hỏi số hiệu con tàu và nhờ chở Cát Tường đi giùm để cô ấy sớm có người yêu. Xuân Lan cũng động viên Cát Tường hãy tiếp tục tin tưởng vào tình yêu: “Cô Long mà còn yêu Dương Quá thì không có chuyện gì không thể xảy ra được”.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top