Lê Kiều Như chật vật chỉ Lilly Luta diễn cảnh sexy
Phong cách

Lê Kiều Như chật vật chỉ Lilly Luta diễn cảnh sexy

852A6993

Vồn là hot girl ngoan hiền của làng giải trí, lần đầu tiên ăn diện gợi cảm và diễn cảnh sexy nên  Lilly Luta không khỏi lúng túng.

Sau lễ đính hôn, Lê Kiều Như gần như lặn mất tâm, cô không dùng facebook hay xuất hiện trong showbiz mà dành thời gian để tìm tòi ý tưởng mới cho công việc. Sau một thời gian dài dành nhiều tâm viết, “đứa con tinh thần” mới do vợ chồng Lê Kiều Như tự đầu tư chi phí sản xuất có tên “Bánh bèo TV” đã hoàn tất.

Chia sẻ về lĩnh vực mới, bà xã nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy cho hay: “Như yêu công việc đạo diễn này lâu lắm rồi. Nhân cơ hội, ông xã ra 5 format. Trong đó có 2 format là truyền hình còn 3 format là online. Anh Huy nhờ Như lên ý tưởng và đảm nhận một format trên mạng và một sitcom truyền hình. Như muốn thử sức mình nên đã nhận lời, mặc dù bận chăm con gái”.

IMG_7087

IMG_7086

“Từ những kinh nghiệm sống của Như và nhìn thấy những điều xung quanh mà Như viết nên format Bánh bèo TV. Như muốn gửi đến những tâm sự, nỗi niềm của các cô gái, giải quyết mọi tình huống trong tình yêu và cuộc sống…” – tác giả “Sợi xích” cho biết thêm.

IMG_7082

IMG_7081

Ở tập phát sóng đầu tiên, Lilly Luta sẽ đảm nhận vai chính để truyền tải thông điệp mà Lê Kiều Như muốn gửi gấm.

852A6993

852A6941

Lê Kiều Như cũng cho hay, nữ hot girl đang kí độc quyền hình ảnh online với công ty của mình, sắp tới Lilly Luta cũng sẽ đóng chính trong phim sitcom phim ma và kênh “Soái ca ngôn tình” của Lê Kiều Như.

852A6925

852A6918

Cảnh sexy của hot girl đình đám hứa hẹn thu hút người xem.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top