Lê Giang ngày càng đắt show nhờ xinh đẹp, tài năng
Phong cách

Lê Giang ngày càng đắt show nhờ xinh đẹp, tài năng

page

Lê Giang không ngơi nghỉ trong công việc.

Lê Giang được ví von là “người yêu công việc nhất trong làng showbiz Việt”.  Tới thời điểm hiện tại, cô còn không nghĩ mình có thể thực hiện một lúc nhiều công việc như thế.

Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ về, Lê Giang đã bắt tay ngay với dự án thực hiện các chương trình đặc biệt như: chiến dịch quảng bá cùng với Sơn Từng MTP, liveshow của nghệ sỹ Chí Tài, tham gia các gameshow mới với các vai trò đặc biệt…

le-giang (1)

Lê Giang bên Sơn Tùng MTP

Lê Giang tâm sự: “Với công việc hiện tại cũng tạo ra nhiều áp lực cho Lê Giang vì có thể ai đó sẽ nói Lê Giang tham việc quá nhưng mình thì nghĩ khác, khi mình nhận được sự mến mộ của khán giả và sự tin yêu của các nhà sản xuất chương trình thì không có gì có thể làm cho mình dừng lại. Lê Giang chỉ muốn mình là người của sự yêu thương mà tất cả đều đến từ khán giả của mình mà thôi.

le-giang (2)

le-giang (4)

le-giang (3)

Như khi đứng cạnh đàn em là một ca sĩ nổi tiếng là Sơn Tùng MTP trong một chiến dịch quảng bá sản phẩm thì Lê Giang học hỏi dược sức trẻ từ cậu ấy rất nhiều và sự chuyên nghiệp nữa.

Còn với đàn anh là nghệ sĩ Chí Tài thì khi Lê Giang tham gia tập luyện cho chương trình này, Lê Giang cảm nhận một ngọn lửa đam mê cho nghề quá lớn từ anh và Lê Giang còn phải học hỏi nhiều cho nghề từ mọi người xung quanh vì đó là cái nghiệp nghệ sỹ mà mình đã chọn”.

Ngoài ra nữ nghệ sĩ tham gia một chương trình khác cùng Đại Nghĩa.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top