Lê Giang, Nam Thư bất ngờ xuất hiện ấn tượng trong phim của Huỳnh Lập
Phong cách

Lê Giang, Nam Thư bất ngờ xuất hiện ấn tượng trong phim của Huỳnh Lập

TamCam12

Chính thức tung trailer cho phim khi cận đến ngày công chiếu, dự án phim parody “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” khiến khán giả đứng ngồi không yên với những hình ảnh đẹp mắt và hài hước.

Ngoài những vai diễn chính như Huỳnh Lập trong vai dì ghẻ, Tấm do Vy Vân thủ vai, Trà Ngọc đảm nhận vai Cám, phim còn lần đầu tiên bật mí những vai diễn quan trọng khác như: Thái tử do diễn viên điển trai Quỳnh Lý thủ vai, thái giám do Nguyễn Anh Tú – quán quân Cười xuyên Việt đảm nhận, ông Bụt sẽ được Quang Trung hoá trang xuất sắc, Lê Nhân vai Dân nữ lạc dường, Ngọc Hoa vai bà lão hái thị…

Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc gắn bó với Huỳnh Lập trong sân khấu kịch Tía Lia, “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” còn có sự góp mặt của những người đàn anh, đàn chị trong nghề như: mẹ con Lê Giang – Lê Lộc, diễn viên Minh Dũng, Nam Thư, Lâm Vĩ Dạ, Duy Khánh… tất cả đều đảm nhận những vai diễn đặc sắc, hài hước hứa hẹn mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi phim ra mắt.

TamCam1

Nam Thư

TamCam2

Anh Tú

TamCam3

Dự kiến chính thức ra mắt với khán giả vào ngày 8/5/2017 trên youtube, “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” tiếp tục bật mí những hình ảnh thú vị, đặc sắc sau hàng loạt hình ảnh hậu trường, teaser ngắn được công bố.

TamCam4

Trong trailer kéo dài gần 2 phút, đạo diễn- biên kịch kiêm diễn viên chính Huỳnh Lập tiết lộ với khán giả tóm tắt diễn biến nội dung câu chuyện cổ tích gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người.

TamCam5

Tại đây, dàn diễn viên tham gia dự án phim khủng này cũng chính thức được tiết lộ. Mẹ con Lê Giang, Lê Lộc cùng góp mặt

TamCam7

“Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” là dự án phim Huỳnh Lập cùng ekip dành nhiều tâm huyết. Tuy chỉ phát sóng trên youtube nhưng Huỳnh Lập cảm thấy hài lòng bởi đây sẽ là kênh thông tin nhanh nhất, dễ truyền tải đến khán giả nhất trong thời điểm hiện tại.
TamCam10

Như đã chia sẻ mới đây, dù là dự án youtube nhưng Huỳnh Lập dành cả công sức lẫn kinh tế để đầu tư một cách nghiêm túc. Đó là cách mà Huỳnh Lập tri ân khán giả đã yêu thương và ủng hộ anh trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua.  TamCam12

Ngay sau dự án “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” ra mắt, Huỳnh Lập không kịp nghỉ ngơi và bắt tay vào nhiều dự án điện ảnh mới sẽ được cho ra mắt từ tháng 5 đến tận cuối năm. Ngoài ra, Huỳnh Lập tiếp tục bắt tay viết những kịch bản mới để làm sao luôn có những dự án riêng ra mắt khán giả đều đặn.

TamCam14

TamCam23

“Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” sẽ được ra mắt vào ngày 8/5/2017 trên youtube.

Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể – trailer

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top