Lan Khuê nhẹ nhàng trả lời những hoài nghi
Phong cách

Lan Khuê nhẹ nhàng trả lời những hoài nghi

missworld2

“Tình cảm không có rẻ đến mức có thể dùng tiền mua hay thuê được, nên hãy trân trọng những con người vượt đường xa để đến tiễn, đón một người không phải người thân của họ” – Lan Khuê viết.

Lan Khuê mang đến kỳ tích cho nhan sắc Việt khi vào top 11 Hoa hậu thế giới 2015. Thành quả của Lan Khuê góp phần rất lớn đưa Việt Nam lọt top 10 quốc gia có thành tích tốt nhất trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

missworld2

Lan Khuê tạo dấu ấn mạnh nhất của nhan sắc Việt tại Hoa hậu thế giới.

Hiện tại, vị thế của Lan Khuê trong làng giải trí khá vững mạnh và được xếp vào danh sách chân dài hạng A đình đám. Vướng phải một số bàn tán sau hậu trường, Lan Khuê cùng ekip vẫn bình thản và chọn cách làm việc với thái độ chuyên nghiệp.

Lan Khuê viết về nghi án thuê fans đón ở sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày trở về: “Điều tự hào nhất của Khuê trong năm 2015 là đã đại diện phụ nữ Việt Nam đem nét đẹp Việt tỏa sáng trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế và nhận được sự ủng hộ, bình chọn rất lớn từ khán giả. Tình cảm không có rẻ đến mức có thể dùng tiền mua hay thuê được, nên hãy trân trọng những con người vượt đường xa để đến tiễn, đón một người không phải người thân của họ”.

10406914_539048099586640_8152046658833716011_n

Lan Khuê được săn đón sau ngày trở về.

Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 khẳng định: “Mình còn nhớ vì sợ mọi người phải vất vã chờ đợi, sợ các bạn bỏ lỡ những tiết học chỉ để tiễn hay đón mình nên chẳng khi nào mình thông báo ngày giờ. Nhưng các bạn vẫn đến, vẫn chờ. Cảm động và trân trọng lắm. Nhưng chỉ cần các bạn học thật tốt; dành nhiều thời gian để đến trường nghe giảng hơn là sống trong thế giới facebook, mạng ảo; là một công dân mẫu mực; một con người văn minh trong hành động, lời nói; sáng suốt trong nhìn nhận và đánh giá là chị hạnh phúc lắm rồi. Hứa nhé. Yêu và trân trọng”.

Hiện tại, Lan Khuê cùng ekip tiếp tục chiến dịch từ thiện “Chung tay cùng Khuê” để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Ngoài ra Lan Khuê lấn sân MC và nhanh chóng tạo được thiện cảm nhờ lối ăn nói duyên dáng. Chân dài khẳng định không muốn cuốn theo ồn ào của làng giải trí và mong tiếp tục tỏa sáng với hình ảnh người đẹp tri thức, nhân văn.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top