Khi Trái Bóng Lăn: Tất tần tật dành cho những trái tim đam mê bóng đá
Phong cách

Khi Trái Bóng Lăn: Tất tần tật dành cho những trái tim đam mê bóng đá

ydgslups

Bắt đầu từ 26.5 lúc 19h25 mỗi thứ 3, 5, 7, một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới về bộ môn thể thao Vua sẽ chính thức lên sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet với tên gọi “Khi Trái Bóng Lăn”.

Chương trình được thực hiện bởi công ty Toyota Việt Nam phối hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet, với mục đích truyền cảm hứng cho người dân Việt Nam về tình yêu và điều hấp dẫn của bóng đá bằng những trải nghiệm thực tế đến từ các nhân vật của chương trình. Thông qua những góc nhìn khác nhau về bộ môn bóng đá, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả đặc biệt là các gia đình Việt những giờ phút vừa thư giãn vừa bổ ích rộn rã tiếng cười mỗi buổi tối.

anh1

“Khi Trái Bóng Lăn” được thực hiện bởi công ty Toyota Việt Nam cùng kênh truyền hình Let’s Viet.

Đặc biệt, “đôi chân vàng” của đội tuyển Việt Nam, cựu danh thủ Hồng Sơn chính là một trong bốn nhân vật chính của “Khi Trái Bóng Lăn”. Cùng với bố Hồng Sơn để tạo nên “siêu gia đình” đam mê thể thao đó chính là nữ MC hoạt ngôn và duyên dáng Huỳnh Ngân (vai mẹ), con gái Tú Linh – hot girl siêu fan bóng đá và cậu con trai năng động Khánh Duy.

rxekc4eb

Cựu danh thủ Hồng Sơn sẽ là người chia sẻ những “bí mật” chưa từng được bật mí xung quanh trái bóng.

fzdmj1tc

Cùng với HLV Hồng Sơn, MC Huỳnh Ngân, hotgirl Tú Linh và cầu thủ nhí Khánh Duy sẽ tạo thành “siêu gia đình” đam mê thể thao đồng hành cùng quý khán giả.

Mỗi tập với thời lượng 5 phút, xoay quanh 4 chủ đề chính Vui cùng bóng đá, Cùng xem bóng đá, Bóng đá và đời sống và Tôi yêu bóng đá. Mọi “ngóc ngách” của bóng đá sẽ được bàn luận một cách chân thực nhất như chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho những người tập luyện thể thao, thế nào là đội hình chuẩn trong một trận đấu? Những bài tập đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để lấy lại sức hay các lưu ý để tránh gây thương tích… từ A đến Z những gì bạn muốn tìm hiểu về bóng đá sẽ được 4 thành viên đặc biệt này “mổ xẻ” một cách thật dí dỏm và hài hước. Và còn rất nhiều thông tin bổ ích khác mà “Khi Trái Bóng Lăn” muốn truyền tải.

ydgslups

“Khi Trái Bóng Lăn” – tất tần tật dành cho những trái tim đam mê đá bóng.

Hấp dẫn, vui nhộn và cực kỳ bổ ích, lần lượt 90 tập của “Khi Trái Bóng Lăn” sẽ được gửi đến quý khán giả lúc 19h25 mỗi thứ 3, 5, 7 bắt đầu từ 26.5 trên kênh Let’s Viet. Đón theo dõi ngay hôm nay và cùng tập luyện hăng say với các khách mời thú vị của chương trình.

Anh Tuấn

Tin đọc nhiều

To Top