Phong cách

Khám phá vùng biển đẹp nhất Cali cùng Tiêu Châu Như Quỳnh

FullSizeRender (7)

Trong chuyến thăm quan và biểu diễn tại Mỹ một tuần, Tiêu Châu Như Quỳnh có dịp dạo biển Balboa thuộc bang Cali. Giọng ca trẻ chia sẻ đây là khoảng thời gian cô lấy lại tinh thần sau khi miệt mài chạy show ở trong nước.

Tiệu Châu Như Quỳnh tiết lộ, góp mặt trong những show diễn hải ngoại là vinh dự lớn đối với giọng ca trẻ như cô. Vì thế người đẹp khá áp lực mỗi lần bước ra sân khấu. Nhưng chính sự tin yêu của khán giả là động lực giúp Tiêu Châu Như Quỳnh hát với niềm say mê mãnh liệt.

FullSizeRender (1)

FullSizeRender (2)

Nói về vùng biển mình đi qua, Tiêu Châu Như Quỳnh hài hước: “Biển đẹp, trời trong và gió mát nên lòng thanh thản vô cùng. Dù sang Mỹ một tuần cảm giác nhớ nhà rất dữ dội. Đứng trước biển lòng bình yên nhưng chỉ mong được về Việt Nam ở cạnh bố mẹ và gặp khán giả thân yêu nhất”.

Sau chuyến biểu diễn và thăm quan nước Mỹ, Tiêu Châu Như Quỳnh trở về Việt Nam tiếp tục những hoạt động trong nước. Cô cho biết lịch biểu diễn của mình khá đều đặn nên không gặp áp lực về tài chính. Song việc duy trì chỗ đứng trong lòng khán giả cùng biến đổi hình ảnh để tránh nhàm chán là điều mình rất băn khoăn.

FullSizeRender (3)

FullSizeRender (4)

FullSizeRender (5)FullSizeRender (6)

FullSizeRender (7)

FullSizeRender (8)

FullSizeRender (9)

FullSizeRender (10)

FullSizeRender

Lý Mục – Ảnh: Facebook nhân vật

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top