Khắc Minh lạ lẫm với Mouth music
Phong cách

Khắc Minh lạ lẫm với Mouth music

11

Á quân Học viện ngôi sao tìm tòi trải nghệm âm nhạc mới hoàn toàn.

Mouth Music là thể loại âm nhạc mới, do Khắc Minh học hỏi và sáng tạo thành thể loại âm nhạc riêng của mình. Có thể gọi Mouth Music là Acapella hiện đại bởi nó khác với Acapella truyền thống.

Nếu Accapella truyền thống là không sử dụng nhạc beat đệm chỉ dùng những tầng lớp âm thanh hoà quyện với nhau qua việc hát vocal nhiều bè, thì Mouth Music là dùng miệng cùa mình, kết hợp với công nghệ âm nhạc hiện đại tạo thành 1 bản nhạc nền hoàn chỉnh và ca sĩ có thể hát trên đó thoải mái.

1

5

Vào dịp Tết Nguyên Đán này Khắc Minh đã ứng dụng ngay và thực hiện MV có tên là Xuân May Mắn một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường để gửi tặng khán giả của mình.

2

3

Sẽ rất bất ngờ khi tất cả âm thanh hoà quyện thành 1 bài hát của Khắc Minh là từ miệng chứ không nhờ vào bất kì một kỹ thuật âm thanh hiệu ứng hỗ trợ nào.

4

6

Sau khi “tốt nghiệp” Học Viện Ngôi Sao 2016.Khắc Minh là một trong những nhân tố nổi trội nhất nhờ sỡ hữu giọng trầm ấm hiếm có và ngoại hình sáng sân khấu.

11

12

Được biết sau single “Có Đôi Khi” được khán giả đón nhận với hình ảnh dễ thương hoàng tử thì năm sau Khắc Minh hứa hẹn sẽ bùng nổ với những dự án âm nhạc trưởng thành hơn!

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top