Phong cách

Isaac tung hứng ăn ý cùng Văn Mai Hương trên ghế nóng

IMG_2967

Bộ đôi nghệ sĩ trẻ vừa có những buổi tuyển chọn tài năng nhí thành công. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Hoài An.

IMG_0952

Nhạc sĩ Hoài An, Văn Mai Hương cùng nam thần làng nhạc Isaac vừa có buổi tuyển chọn thí sinh cho Vietnam Idol Kids. Ba giám khảo của cuộc thi dành cho tài năng nhí chọn trang phục khá đồng điệu.

IMG_2967

Nếu Văn Mai Hương trẻ trung trong một thiết của của Phương My thì thủ lĩnh 365 cực kỳ điển trai với sơmi cách điệu và jean. Cả 2 giọng ca trẻ được lựa chọn ngồi ghế nóng Thần tượng âm nhạc nhí vì những đón góp tích cực cho làng nhạc trẻ.

IMG_2969

Đứng cạnh một đàn anh nhiều tiếng tăm như nhạc sĩ Hoài An, Văn Mai Hương cùng Isaac khá áp lực nhưng nhờ đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm quí giá.

_MG_1693

_MG_1750

Trên ghế nóng, bộ ba giám khảo tung hứng rất ăn ý và liên tục cười nói sôi nổi trước sự hồn nhiên của những tài năng nhí.

_MG_1821

_MG_1863

Nam thần Isaac trao vé vàng cho những giọng ca xuất sắc nhất. Anh được yêu mến nhờ cách nói chuyện vui vẻ và hòa đồng với thí sinh.

_MG_1868

_MG_1892

Riêng Văn Mai Hương, cô tiết lộ mình đang ráo riết chuẩn bị cho lễ ra mắt album mới của mình. Đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt của bộ ba mới trên thị trường âm nhạc: Khắc Hưng – Văn Mai Hương – Aiden.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top