Huỳnh Lập lộ vẻ mệt mỏi trong liveshow Trấn Thành
Phong cách

Huỳnh Lập lộ vẻ mệt mỏi trong liveshow Trấn Thành

_MG_6091

‘Bình tĩnh sống’ – liveshow kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật của Trấn Thành vừa diễn ra hai đêm tại sân khấu Trống Đồng. Bên cạnh sự thăng hoa của Trấn Thành, truyền thông đánh giá cao tài năng của Huỳnh Lập trong vai trò đạo diễn.

Trước đó trong ngày ra mắt liveshow, báo giới bất ngờ khi Trấn Thành mời một tên tuổi mới trong làng hài đảm nhận vị trí quan trọng. ‘Bình tĩnh sống’ là một liveshow ca vũ kịch vì ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc lẫn nhảy múa với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến. Họ cũng là những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp giúp đỡ cũng như hỗ trợ Trấn Thành hết mình trong hoạt động nghệ thuật.

_MG_6027

Lựa chọn một tài năng tẻ đảm nhận vai trò đạo diễn liveshow là quyết định táo bạo của Trấn Thành. Anh chia sẻ mình bị chinh phục bởi những mảng miếng gây cưới tinh tế của Huỳnh Lập khi tham gia ‘Cười xuyên Việt’.

Đảm nhận vai trò mới không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức cho Huỳnh Lập. Anh chia sẻ: “Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng tôi may mắn được anh Trấn Thành mời đồng hành trong cả 3 đêm diễn. Tôi sẽ đưa ra những cách xử lý kịch bản, vấn đề thú vị để khán giả hài lòng bởi anh Trấn Thành cũng rất thích điều này. Đây là cột mốc lớn của tôi. Với tôi, đây là một liveshow đáng xem khi nó tập hợp đủ Đông – Tây – Kim – Cổ, tất tần tật mọi thứ”.

_MG_6091

Bận rộn trong những ngày qua, Huỳnh Lập khá mệt mỏi nhưng vẫn quyết tâm đảm nhận tốt vai trò đạo diễn.

Những ngày qua, chàng diễn viên – đạo diễn trẻ khá căng thẳng và áp lực khi liveshow diễn ra. Trong những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, Huỳnh Lập ngồi một góc và gương mặt khá mệt mỏi. Lý giải về điều này, anh cho biết: “Tình hình hậu trường khá tất bật và bận rộn. Lập cũng do áp lực, đuối sức nên chọn cách ngồi yên để mọi thứ dần được ổn hơn. Một phần cũng do hoá trang nhân vật của mình có nét già, khó tính nên lúc nào nhìn cũng căng thẳng”.

Lần đầu đảm nhận vai trò quan trọng trong một liveshow lớn, Huỳnh Lập gặp một vài khó khăn song được đàn anh hỗ trợ hết lòng. Anh nói: “Thật ra nhiệm vụ của Lập là cùng anh Trấn Thành xây dựng đường dây kịch bản và cùng anh Thành dàn dựng. Cái khó khăn lớn của mình là còn quá nhỏ về mọi thứ, nên khi làm việc chung với các cô chú nghệ sĩ là bị khớp, chưa có nhiều kinh nghiệm điều phối và khó phát huy được nhiều công việc của mình.

_MG_6143

_MG_6104

Quán quân ‘Cười xuyên Việt’ còn đảm nhận một vai diễn trên sân khấu.

Để hỗ trợ cho anh Trấn Thành, Lập giúp anh ấy kiểm soát, điều phối những chi tiết, thành phần khác của các vở diễn như con người, đạo cụ, cảnh trí, phục trang… sau khi vở diễn được dựng xong. Và khi đến với liveshow này, Lập được học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm diễn hài từ anh Trấn Thành, anh ấy là người tạo cảm hứng hết mình cho các diễn viên trẻ như Lập. Thay mặt cho các bạn diễn viên trẻ, Lập xin cảm ơn anh Trấn Thành rất nhiều vì đã luôn hết mình vì đàn em”.

IMG_1413

IMG_1421

IMG_1469

Huỳnh Lập cùng Khả Như, La Thành và đàn anh có những màn tung hứng ăn ý trên sân khấu.

Đêm thứ 3 của liveshow Trấn Thành diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào 2/4.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top