Huy Khánh, Thu Trang, Tiến Luật thi... chíp hôi tự tin
Phong cách

Huy Khánh, Thu Trang, Tiến Luật thi… chíp hôi tự tin

NGC_2452

Bên cạnh tiết mục có phần “quằn quại” của Ngọc Lan tại Danh hài đất Việt thì Thu Trang cũng tỏ ra không kém cạnh khi cầm đầu băng đảng “Xì xú đám” trong vở kịch Danh chìm tiếng nổi của đạo diễn Quốc Thảo.

NGC_2414

Vở hài kịch có nội dung xoay quanh cuộc sống hư ảo, chìm ngập trong hư vinh của các thanh niên trẻ, điển hình là sự bất lực của bà Sáu Chè (Cát Phượng) với cô con gái Mơ (Thu Trang).

NGC_2416

Tuy mới 16 tuổi nhưng cuộc sống của cô đầy những mơ mộng, đua đòi làm người nổi tiếng. Bất chấp gia cảnh nghèo khó, Mơ trang trí, dán vách tranh giả để khoe sự giàu có ảo lên mạng xã hội.

NGC_2427

Khoái chí với danh xưng hot girl mạng, Mơ còn dám giấu mẹ, bỏ học để đeo đuổi giấc mộng của mình. Vở kịch còn có sự tham gia của Huy Khánh, Tiến Luật…

NGC_2433

Vì quá mê được nổi tiếng mà Mơ còn chối bỏ luôn tên thật để đổi sang nghệ danh Molly, cầm đầu nhóm “Xì xú đám” gồm các thành viên: No (Tiến Luật), Ok (Kiều Minh Tuấn), Yes (Huy Khánh) đi tham dự chương trình thực tế “Chip hôi tự tin”.

NGC_2445

NGC_2452

Tài năng có hạn nhưng sự tự tin thì có thừa nên phần trình diễn “xàm xí đú” của “Xì xú đám” đã nhận phải phản ứng gay gắt của ban tổ chức cũng như khán giả, khiến bà Sáu Chè một phen mất mặt với bà con hàng xóm.

NGC_2456

Tuy nhiên, bốn bạn trẻ lại tỏ ra hào hứng, phấn khởi với sự nổi tiếng đầy tai tiếng này.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top