Hương Tràm ngưng yêu trong 2 năm
Phong cách

Hương Tràm ngưng yêu trong 2 năm

IMG_8331

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ, Hương Tràm “bị” fan hâm mộ “chặt chém” và làm khó với vô số trò chơi nhí nhố, siêu dễ thương.

Khi được fan hâm mộ tò mò về chuyện yêu, Hương Tràm cũng thẳng thắn cho biết, hiện tại, sự nghiệp đối với cô là ưu tiên hàng đầu. Từ hiện tại cho đến 2 năm sau, Hương Tràm tạm gác hoàn toàn chuyện yêu đương cá nhân và dốc hết toàn lực cho âm nhạc, cống hiến những sản phẩm chất lượng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người đã luôn ủng hộ cô.

IMG_8317

Chiều qua (10/4), nữ ca sĩ Hương Tràm đã tổ chức buổi offline với fan club Gà Tây của mình. Mặc cho cái nóng gay gắt của Sài Gòn, Hương Tràm vẫn có mặt đúng giờ để gặp gỡ và giao lưu cùng fan.

IMG_8331

Trong buổi giao lưu, khi được fan dành tặng cho một trong những “đặc sản” của Sài Gòn là khoai lang chiên, Hương Tràm tỏ ra vô cùng thích thú.

IMG_8416

Hương Tràm cho biết thêm, vì sợ trễ hẹn với mọi người, nữ ca sĩ chỉ ăn vội được bát canh rau do một số trục trặc về công tác chuẩn bị.

IMG_8786

IMG_8757

Trong buổi giao lưu, Hương Tràm “bị” fan hâm mộ “chặt chém” và làm khó với vô số trò chơi nhí nhố, siêu dễ thương, mà nổi trội là thử thách trả lời câu hỏi vui. Dù thông minh và nhanh nhẹn trong phản ứng, song, Hương Tràm vẫn “mắc bẫy” fan và chịu phạt.

IMG_8716

Sau màn vận động thân thể, Hương Tràm cùng fan hâm hộ tiếp tục trở lại với âm nhạc bằng những tiết mục biểu diễn cực sung. Những tiết mục biểu diễn ngẫu hứng đã mang lại nhiều cảm xúc khó tả cho tất cả mọi người có mặt.

IMG_8720

Chia sẻ về việc thay đổi hình tượng, Hương Tràm cho biết, bản thân cô vẫn duy trì hình ảnh ngọt ngào như hiện tại và tập trung vào giọng hát.

IMG_8843

Kết thúc buổi giao lưu, Hương Tràm và FC Gà Tây đã không quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và khó quên của mình.

 

Lý Mục – Photo: Trung Tín

Tin đọc nhiều

To Top