Phong cách

Hương Tràm khéo lấy lòng người miền Trung

IMG_6724

Giọng ca xứ Nghệ vừa chọn ca khúc viết về Quảng Bình để biểu diễn trên sóng trực tiếp.

IMG_6240

IMG_6246

Hương Tràm chọn trang phục kín đáo xuất hiện sau hậu trường The remix. Ngoài ra cô tự tin khoe tóc mới giúp gương mặt trẻ trung và ưa nhìn hơn.

IMG_6249

IMG_6251

Mẹ của Hương Tràm cũng đã gác hết công việc tại Nghệ An để vào ngày Sài Gòn những ngày sau tết nguyên đán chăm sóc cô con gái út. Và sự động viên của mẹ cũng là điều giúp Hương Tràm hát hay hơn ca khúc “Quảng Bình quê ta ơi”.

IMG_6672

IMG_6692

Tuần đầu tiên trong năm mới của “The Remix”, ca sĩ Hương Tràm chọn ca khúc “Quảng Bình quê ta ơi” để thi. Với giọng hát đầy nội lực và hát về mảnh đất miền Trung – Quảng Bình nắng gió, cô ghi 39 điểm được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và giám khảo.

IMG_6724

IMG_6733

Ca khúc “Quảng Bình quê ta ơi” được producer Duy Anh làm mới với thể loại Tropical House. Không những như vậy, anh còn sáng tạo thêm đoạn nhạc rap dưới phần thể hiện cực chất của bé Hà Vy- thí sinh The Voice Kids, đây là điều gây bất ngờ cho người nghe với một ca khúc đóng đã được quá nhiều người thể hiện và thành công.

Lý Mục – Photo: Huy Nguyễn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top