Phong cách

Hương Thủy từng bị ghét vì hát chung với Mạnh Quỳnh

IMG_4600-61

Trong buổi ra mắt liveshow “Cảm ơn cuộc đời” của ca sĩ Mạnh Quỳnh, Hương Thủy tiết lộ nhiều bí mật thú vị.

Hương Thủy tiết lộ chuyện khi mới đi hát chung với Mạnh Quỳnh, cô bị rất nhiều khán giả ghét vì khán giả chỉ thích Mạnh Quỳnh – Phi Nhung song ca. Thậm chí, nhiều người nghĩ rằng vì Hương Thủy mà Phi Nhung với Mạnh Quỳnh mới không còn hát chung với nhau nữa khiến Hương Thủy rất buồn và nhiều lần bật khóc sau sân khấu.

“Hương Thủy còn nhớ lần đó 2 anh em đi lưu diễn bên Úc, khi hát xong 2 anh em đang ngồi nghỉ thì tự nhiên có một khán giả lớn tuổi lại gần rồi chống nạnh nói “Mạnh Quỳnh tại sao về Việt Nam cưới Hương Thủy không cưới Phi Nhung”, Hương Thủy và Mạnh Quỳnh có nói là bọn con không có thì bác đó mắng tiếp “Có thì nói đại đi, còn chối nữa” khiến 2 anh em “đơ” luôn không biết phải nói sao”, Hương Thủy nói.

IMG_4522-46

Mạnh Quỳnh hồi hộp trong ngày trở về Việt Nam làm liveshow.

IMG_4600-61

IMG_4596-60

Hương Thủy chia sẻ những bí mật thú vị trong lần trở về. Đặc biệt những kỷ niệm khi đi hát với Mạnh Quỳnh làm cô nhớ mãi.

Dù bận việc gia đình và tới dự họp báo khá muộn nhưng Phi Nhung lại trở thành tâm điểm của buổi họp báo khi bất ngờ hỏi Mạnh Quỳnh rằng hơn 20 năm hát chung với nhau có khi nào Mạnh Quỳnh yêu Phi Nhung thật không? Trước câu hỏi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cười và trả lời: “Diễn chung với nhau thì chắc chắn là phải có tình cảm, nói thương thì có nhưng yêu thì không. Hẹn em ở kiếp sau nha”.

Phi Nhung tiếp lời: “Nếu kiếp sau em là con trai thì sao?” thì Mạnh Quỳnh nói: “Thì anh sẽ là con gái”.

IMG_4780-17 copy

IMG_4642-70 copy

Phi Nhung từng rung động trước giọng ca điển trai.

Liveshow Mạnh Quỳnh sẽ diễn ra ngày 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với sự tham dự của các nghệ sĩ: danh ca Thái Châu, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hương Thủy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Hà Thanh Xuân, ca sĩ Triệu Khắc Vinh, danh hài Hoài Linh, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ hài Trường Giang…

IMG_4618-64

Ngọc Liên

IMG_4445-34

Hà Thanh Xuân

IMG_4477-36

MC Anh Quân

IMG_4536-50 copy

MC Kỳ Duyên – Hương Thủy

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top