Hương Lan, Nguyên Vũ cùng NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ khó khăn với bà con miền Trung
Phong cách

Hương Lan, Nguyên Vũ cùng NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ khó khăn với bà con miền Trung

Dinh Van Tho  (13)

Toàn bộ số tiền bán đấu giá thu được trong đêm diễn thời trang tối 17/12 vừa qua đã được NTK Đinh Văn Thơ cùng các anh chị em nghệ sĩ chuyển thành các phần quà đến thăm và chia sẻ với các hộ nghèo, gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua tại miền Trung.

Dinh Van Tho  (1)

Ngay sau đêm diễn thời trang “Tay”, ngày 18/12, đoàn đã đến thăm và chia sẻ hơn 650 phần quà cho bà con nghèo tại tỉnh Quảng Nam.

Dinh Van Tho  (2)

Cụ thể, đoàn trao 150 phần quà ở 3 xã Điện Quang, Điện Trung , Điện Phong thuộc Gò Nổi, huyện Điện Bàn; 200 phần ở xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên; 200 phần ở xã Duy Phước, huyện Duy xuyên và 115 phần bánh sữa ở Trại xã Hội, thành phố Hội An. Tham gia đoàn ngoài NTK Đinh Văn Thơ còn có danh ca Hương Lan, ca sĩ Nguyên Vũ cùng các người mẫu tham gia chương trình.

Dinh Van Tho  (5)

Dù trước đó đêm thời trang nghệ thuật kết thúc rất muộn nhưng các nghệ sĩ, người đẹp hôm sau vẫn dậy sớm, chuẩn bị các quần quà và hào hứng tham gia chương trình.

Dinh Van Tho  (8)

Các hộ gia đình được chọn nhận quà đều là những hộ nghèo, khó khăn ở vùng sâu vùng xa trên địa bàn. Nhiều cụ già đã đi quãng đường xa để đến nơi tập trung nhận những phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết.

Dinh Van Tho  (12)

Trong ngày 19/2, đoàn cũng đã tiếp tục trao 400 phần ở Trà Nam Trà My, 35 phần cho bệnh nhân chạy thận ở bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng… Trong thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục đi trao hơn 500 phần quà nữa, gồm 300 phần quà ở Chùa Đức Trọng, làng Đức Trọng, xã Quảng Vinh, Huyện Quãng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế và 210 phần quà ở Hội người mù huyện Phú Vang, Thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế.

Dinh Van Tho  (16)

Trước đó, Trong show thời trang “Tay” diễn ra tối ngày 17/12 thu được số tiền quyên góp từ thiện là hơn 1,7 tỉ đồng.

Photo: Tân Lương

Tin đọc nhiều

To Top