Hồng Phượng - Quốc Cơ tái xuất sau đám cưới ngôn tình
Phong cách

Hồng Phượng – Quốc Cơ tái xuất sau đám cưới ngôn tình

untitled (26 of 31)

Én vàng 2006 không ngần ngại thể hiện tình cảm cho ông xã Quốc Cơ tại một sự kiện sáng ngày 12.3.

Biết nhau từ nhiều năm nhưng chính thức hẹn hò và ngỏ lời yêu với nhau chỉ 6 tháng, cả 2 đã quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới đẹp vào ngày 27.2 vừa qua. Sau đám cưới tuyệt đẹp này, cả 2 sẽ dành thời gian hưởng tuần trăng mặt cùng nhau tại đất nước Đài Loan vào cuối tháng 3.

Sau chuyến tuần trăng mật khoảng 10 ngày này, cả hai quay lại công việc của mình. Khoảng giữa năm 2016, Quốc Cơ sẽ cùng em trai mình là Quốc Nghiệp cho ra một bài xiếc mới, hứa hẹn hấp dẫn không kém tiết mục “Sức mạnh đôi tay” thành công vang dội trên đấu trường quốc tế.

Hồng Phượng sinh năm sinh năm 1983, được nhiều khán giả biết đến từ sau khi đoạt giải Én Vàng 2006 do đài truyền hình TP. HCM tổ chức. Ngay sau khi đoạt giải, cô dẫn nhiều chương trình lớn nhỏ tại TP. HCM. Cô từng có thời gian sang Nhật Bản du học để bổ sung kiến thức. Sau khi kết thúc khóa học, Hồng Phượng tiếp tục về đài truyền hình TP. HCM làm việc.

Giang Quốc Cơ là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Anh cùng với em trai là Giang Quốc Nghiệp nổi tiếng là cặp đôi “hoàng tử xiếc” của Việt Nam, liên tục gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi quốc tế. Họ thường xuyên biểu diễn ở châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

untitled (3 of 31)

untitled (5 of 31)

Tại sự kiện, Hồng Phượng và Quốc Cơ diện trang phục giản dị nhưng không kém phần sang trọng, nổi bật giữa dàn khách mời.

untitled (24 of 31)

untitled (21 of 31)

Mặc dù đã là vợ chồng nhưng Hồng Phượng và Quốc Cơ vẫn dành cho nheu những cử chử, hành động âu yếm như những ngày đầu mới quen.

untitled (13 of 31)

untitled (14 of 31)

Không chỉ là một người phụ nữ thông minh và tài năng, Hồng Phượng còn thể hiện sự đảm đang, chu đáo khi quan tâm và chăm sóc chồng từng chút một.

untitled (17 of 31)

untitled (18 of 31)

Én vàng 2006 còn không ngần ngại hôn lên má chồng thể hiện tình cảm.

untitled (26 of 31)

untitled (31 of 31)

Sau sự kiện, cặp đôi lên xe ra về. Quốc Cơ luôn dành cho vợ cử chỉ yêu thương đặc biệt.

Ảnh: N.T

Tin đọc nhiều

To Top