Hoàng Yến My gợi ý chọn bikini chào hè
Phong cách

Hoàng Yến My gợi ý chọn bikini chào hè

12957407_1006575556097994_1687748345_n

Á hậu điện ảnh tự tin phô diễn đường cong với bikini 2 mảnh.

u1

Nổi tiếng là á hậu có thân hình chuẩn, song thời gian gần đây Hoàng Yến My mới tự tin chụp ảnh gợi cảm. Đây là hướng đi hoàn toàn mới của người đẹp 9X trong thời gian sắp tới.

u2

Cô cho biết mình thích được thoải mái mặc bikini hay những bộ cánh tôn đường cong, nhưng đôi khi còn ngại định kiến xã hội. Bên cạnh đó, cô phải xin phép gia đình để có thể thực hiện những shot ảnh bắt mắt này.

u3

Vòng một nóng bỏng trở thành vũ khí lợi hại của người đẹp. Ngoài ra, vòng eo thon gọn cùng là điểm nhấn đặc biệt giúp cô thêm tự tin.

u4

“My không có ý định chụp quá nhiều ảnh bikini nhưng fans nhờ tư vấn những mẫu áo tắm đẹp nên My cùng ekip quyết định thực hiện” – người đẹp chia sẻ.

u5

Hoàng Yến My tiết lộ, để tránh “tai nạn” khi đi biển, phái nữ nên chọn bikini 2 mảnh đi kèm áo choàng bên ngoài. Vừa có thể chóng nắng và thêm nét nhấn nhá để tự tin.

u6

Ngoài ra, nếu muốn thực hiện những bộ ảnh bikini ưng ý, các người đẹp cần có ekip làm tóc và trang điểm phù hợp. Tóc uốn cong gợi cảm luôn là lựa chọn hàng đầu của Hoàng Yến My trong những kiểu hình này.

u7

Trước đây, Hoàng Yến My không quá tự tin vào hình thể. Tuy nhiên sau khi tập luyện thể thao và ăn kiêng, mọi thứ hoàn toàn khác trước.

u8

Sau 2 tháng ăn kiêng, Hoàng Yến My bắt đầu thấy những thay đổi lớn, đặc biệt là vòng eo. Hiện tại cô sở hữu vòng em 58cm.

u9

u10

Photo : Dương Thanh Long;  Make up : Than Nguyen

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top