Hoàng Thùy Linh bỏ thi The Remix
Phong cách

Hoàng Thùy Linh bỏ thi The Remix

hoang_thuy_linh_1__SJFQ

Sau khi xin phép không tham gia đêm thi vừa qua của The Remix 2016, Hoàng Thùy Linh bất ngờ xin ngừng cuộc chơi vì không đử sức khỏe.

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cùng ekip:

“Kính gửi quí anh chị truyền thông, báo chí, các khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Linh

Trước tiên, Hoang Thuy Linh xin đại diện cho Biên Đạo Minh Thư, Producer Dương 3D cảm ơn sự quan tâm, theo dõi, hỗ trợ và ủng hộ dành cho Linh cùng team của mình từ tất cả các anh chị trong suốt 6 liveshow The Remix 2016 vừa qua.

Qua 6 liveshow vừa qua Linh đã cùng các nghệ sĩ Minh Thư, Dương 3D đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Đó là những khoảnh khắc rất có ý nghĩa đối với quá trình hoạt động nghệ thuật của bất kì nghệ sĩ nào. Và thật may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của team Linh được đông đảo truyền thông và khán giả ghi nhận, đón nhận.

Như Linh đã có chia sẻ với ban tổ chức, sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21.2 vừa qua do Linh bị cúm siêu vi, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28.2 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng tôi vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho liveshow tới như kì vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khán giả”.

1450928681-sot-voi-hoang-thuy-linh-tro-lai-the-remix-sau-lan-bi-out-thang-tay2

Hoàng Thùy Linh bỏ thi làm khán giả tiếc nuối.

Nói về lý do ngưng tham gia chương trình, cô cho biết: “Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này.

Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này.

Linh, cùng với team của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm từ khán giả vì quyết định đáng tiếc ngoài ý muốn này. Cả nhóm cùng trân trọng cảm ơn anh chị báo chí truyền thông đã dành tình cảm và ghi nhận cho nhóm. Linh hi vọng sẽ sớm có những hoạt động truyền thông trong tương lai để tiếp tục hợp tác tốt đẹp với tất cả anh chị”.

Như vậy, The remix 2016 sẽ là cuộc đua của những gương mặt như Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Hương Tràm, Maya…

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top