Hoa hậu Nguyễn Phan Hoài Xuyên thả dáng thiên thần, quyền lực dự sự kiện
Phong cách

Hoa hậu Nguyễn Phan Hoài Xuyên thả dáng thiên thần, quyền lực dự sự kiện

NPHX-(3)

Có thể nói, sau thành công với giải thưởng Hoa hậu Trí tuệ từ cuộc thi “Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2017”, cuộc sống của Hoài Xuyên cũng trở nên bận rộn hơn với nhiều hoạt động giải trí bên cạnh công việc kinh doanh.

Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tối ngày 6/1/2018 tại Nha Trang trong vai trò khách mời, Hoa hậu Hoài Xuyên tiếp tục tỏa sáng trong bộ trang phục “Thiên thần” màu đen quyền lực – một thiết kế mới độc đáo của thương hiệu NPHX Fashion. Chiếc áo lông choàng cùng bộ vòng cổ, vòng tay đính đá quý đa sắc lấp lánh tạo điểm nhấn cho toàn “bộ cánh”.

NPHX-(3)

NPHX-(8)
Hoài Xuyên nhận được nhiều lời khen với hình ảnh đầy tinh tế khi xuất hiện tại sự kiện.

Tại sự kiện, Hoa hậu Hoài Xuyên có dịp hội ngộ cùng “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp, ngọc nữ Quỳnh Hương… Luôn giữ vững thần thái tự nhiên, rạng rỡ, Hoài Xuyên luôn mang đến cái nhìn thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

NPHX-(4)

Hoài Xuyên khoe dáng cùng Quỳnh Hương

NPHX-(1)

Hoa hậu hội ngộ “ông trùm chân dài” Khắc Tiệp

NPHX-(5)

Thân thiết cùng các khách mời tham dự đêm chung kết

Là một lãnh đạo của NPHX Group, Hoa hậu Hoài Xuyên thường tìm cách mang đến cảm hứng cống hiến và sáng tạo cho từng nhân viên trong công ty. Bản thân Hoài Xuyên là một người tỉ mỉ và cầu toàn, nên cô hiểu bản thân mình cần phải có tác phong thật chuẩn mực để mọi người tin tưởng. Hoa hậu từng chia sẻ, nếu không có khách hàng sẽ không thành công, nhưng nếu không có sự nỗ lực của từng cá nhân trong từng công việc nhỏ nhất thì cũng sẽ chẳng có thành công nào cả.

NPHX-(6)

Hoa hậu Hoài Xuyên gây ấn tượng bởi nét thông tuệ, tinh anh cùng phong thái sang trọng, đẳng cấp của một quý bà, một doanh nhân thành đạt

Chia sẻ bí quyết để luôn giữ được năng lượng dồi dào, sự tươi trẻ, yêu đời trên khuôn mặt, Hoa hậu Hoài Xuyên tiết lộ: “Dù bận rộn với các hoạt động kinh doanh, tôi thường không để cảm giác mệt mỏi hay áp lực công việc chế ngự mình lâu mà luôn dành thời gian giải tỏa, chăm sóc và làm đẹp bản thân bởi phụ nữ là đóa hoa thơm sắc của cuộc đời, yếu tố không thể thiếu làm nên sự hoàn mỹ của tạo hóa”.

NPHX-(2)

Hoài Xuyên quan niệm “Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ đang có nụ cười trên môi”. 

Lý Mục – Ảnh: Tony Dinh; Trang điểm: Phan Dũng – Trang phục: NPHX Fashion

Tin đọc nhiều

To Top