Hoa hậu hòa bình quốc tế 2015 đến Việt Nam
Phong cách

Hoa hậu hòa bình quốc tế 2015 đến Việt Nam

2-claire-elizabeth-parker-1458873627338-59-14-489-600-crop-1458876368346

Sau khi đương kim Hoa hậu hòa bình quốc tế  Anea Garcia bị truất ngôi vì không hoàn thành nghĩa vụ của một đại sứ nhan sắc, người kế nhiệm sẽ nắm giữ vị trí này.

Ngay khi lên ngôi, Claire Elizabeth Parker đã đến Thái Lan để thực những nghĩa vụ của một Hoa hậu hòa bình quốc tế từ ngày 24/3. Trước đó, Claire Elizabeth Parker là Á hậu 1 của cuộc thi, cô đến từ Úc. Tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế, Lệ Quyên là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia.

“Trong 6 tháng đương nhiệm tới, tôi hứa sẽ thực hiện những lý tưởng của ban tổ chức và tất cả những trông đợi ở một nữ hoàng sắc đẹp, đông thời sẽ chăm chỉ làm việc để truyền tải thông điệp “ngừng chiến tranh và bạo lực” – người đẹp chia sẻ với báo giới sau khi trở thành tân Hoa hậu quốc tế.

tv4

Chân dung tân Hoa hậu quốc tế 2016 Claire Elizabeth Parker.

Với vị trí vừa nắm giữ, tân Hoa hậu sẽ có chuyến sang thăm và làm việc tại Việt Nam vào 2/4. Người đẹp sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 9 giờ 30 phút. Ngay sau đó, cô sẽ di chuyển đến Bảo tàng chiến tranh để thăm và hiểu thêm về lịch sử Việt Nam.

Trong chuyến đi này, Claire Elizabeth Parker sẽ đến thăm và trao quà cho trẻ em bị ung thư ở Bệnh viện nhi đồng hoặc Bệnh viên Ung bướu. Sau đó, ngày 3/4 người đẹp sẽ đến trò chuyện với ban lãnh đão Kênh truyền hình VTC9 – Let’s Viet vào 10 sáng. Dự kiến người đẹp trở về Thái Lan để tiếp tục những hoạt động tại đây vào 20 giờ cùng ngày.

tv9 (2)

Người đẹp được lựa chọn thay thế hoa hậu bị truất ngôi.

Claire Elizabeth Parker là người đẹp đến từ Australia. Cô sở hữu chiều cao 1m70 và vẻ đẹp ngọt ngào đặc trưng của phụ nữ xứ sở chuột túi. Tân Hoa hậu Hòa bình là một người rất đa tài và giàu lòng nhân ái.

Ngoài là một người mẫu, diễn viên, Claire còn có khả năng thiết kế thời trang điêu luyện, hát hay và chơi được nhiều loại nhạc cụ cũng như nhiều môn thể thao khó. Được biết chiếc váy dạ hội mà Claire trình diễn dự thi trong chung kết Hoa hậu Hòa bình 2015 do tự tay cô thiết kế.

tv7

tv6

Claire Elizabeth Parker cũng lọt vào “Top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới” theo như công bố của chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top