Phong cách

Ninh Hoàng Ngân rạng rỡ với áo dài cách tân

_MG_6500'

Trước thềm bổi ra mắt bộ sưu tập mới nhất vào ngày 8/3 tới đây, NTK Sương Nguyễn chia sẻ quan điểm về áo dài Việt. Cô chọn hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân làm nàng thơ mới.

Theo nhà thiết kế Sương Nguyễn, là phụ nữ Việt, ai cũng đã từng mặc chiếc áo dài theo nhiều cách khác nhau. Đó có thể là chiếc áo túi nâu sồng bạc màu sương gió, đó có thể là chiếc áo bà ba đưa đò chèo chống giữa dòng đời, đó có thể là chiếc áo gấm hoa trong nhà quyền quý, cũng có thể là chiếc áo vu quy rực rỡ xuân thì. Vậy chiếc áo dài nào là chiếc áo cho Mẹ, cho em tôi? Ám ảnh từ câu hỏi ấy, cô đã bắt tay thực hiện bộ sưu tập lần này.

Một điều đặc biệt đầy thú vị là ngoài Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân và NSUT – diễn viên Mỹ Uyên, đây là lần đầu tiên cô giới thiệu bộ sưu tập mới với hầu hết model là những phụ nữ có vóc dáng không phải chuẩn mẫu. Bởi cô quan niệm rằng: thời trang là để nuông chiều, chớ không phải để o ép cơ thể!

_MG_6500'

_MG_6524'

_MG_6583'

_MG_6635'

_MG_6663'

_MG_6748'

_MG_6805'

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top