Hồ Việt Trung mua được nhà sang nhờ Youtube
Phong cách

Hồ Việt Trung mua được nhà sang nhờ Youtube

ho viet trung 12

Nam ca sĩ hé lộ ngay sau khi được YouTube thế giới vinh danh cũng là thời điểm anh mua cho mình căn hộ chung cư mới với quan niệm như các cụ “an cư, lạc nghiệp”.

ho viet trung 1

Căn hộ mà nam ca sĩ sở hữu nằm ở trung tâm quận 7, TP.HCM. Dù không phải là căn hộ cao cấp nhưng nam ca sĩ tỏ ra vô cùng thích thú vì đó là thành quả của nhiều năm hoạt động nghệ thuật không biết mệt mỏi của mình, đặc biệt sau những thành công ngoài mong đợi trong năm 2015.

ho viet trung 6

“Tôi đã chạy show và làm tất cả mọi thứ bằng đam mê, tâm huyết của mình và căn hộ là kết quả của sự dành dụm đó. Tôi thấy vui vì từ bây giờ mình đã có nơi chốn đi về riêng sau mỗi ngày chạy show hay làm việc vất vả” – nam ca sĩ cho biết.

ho viet trung 5

Vốn là người bình dị nên Hồ Việt Trung cũng không quá cầu kì trong việc trang hoàng cho căn hộ riêng của mình. Phòng khách căn hộ là không gian mở nơi anh trưng bày những thành tích trong âm nhạc của mình là những chiếc cúp có được tại các giải thưởng thời gian qua.

ho viet trung 8

Không gian bếp cũng được ca sĩ đặc biệt yêu mến vì thế anh để bếp khá rộng. Vì quen sống tự lập lại thích nấu nướng nên Hồ Việt Trung luôn tự chuẩn bị cho mình những món ăn yêu thích.

ho viet trung 16

Trong ngôi nhà của mình, khoảng sân và ban công đủ rộng để anh đặt chiếu võng nghỉ ngơi thư giãn, nghe nhạc.

ho viet trung 12

ho viet trung 11

Đặc biệt phòng ngủ của nam ca sĩ rất ấm cúng khi có tràn ngập quà tặng từ người hâm mộ là các loại thú bông, đồ lưu niệm.

ho viet trung 15

Giày ép biểu diễn được anh sắp xếp cẩn torng5 và dành một góc trong nhà.

Lý Mục – Ảnh: Toàn

Tin đọc nhiều

To Top