Hồ Ngọc Hà ôm thân mật doanh nhân trẻ
Phong cách

Hồ Ngọc Hà ôm thân mật doanh nhân trẻ

KHOA8254

Nữ hoàng gải trí vừa xuất hiện trong đêm tiệc do doanh nhân Dương Quốc Nam tổ chức. 

KHOA8062

Vốn là người em khá thân thiết với vị doanh nhân trẻ, Hồ Ngọc Hà ôm chặt đàn anh khi vừa xuất hiện. Cô vẫn luôn được đánh giá là người đẹp gẫn gũi, thân thiện.

KHOA8330

Giọng ca Destiny ăn vận đơn giản với chiếc váy đen, phần tóc được buộc thả nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, đài các và sành điệu. Hồ Ngọc Hà hội ngộ Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

KHOA8254

KHOA8109

Nhan sắc Hồ Ngọc Hà ngày càng mặn mà và quyến rũ. Người đẹp tiết lộ hiện tại mình khá thoải mái và hạnh phúc trong đời sống riêng.

KHOA8485

KHOA8493

Hà Hồ cùng bà Hoàng Anh – TGĐ Công ty Pernod Ricard Việt Nam, đại diện thương hiệu Martell

Giọng ca xứ Quảng vui vẻ chúc rượi cùng những vị khách VIP.

HNH

Trong không khí vui vẻ và ấm cúng, Hồ Ngọc Hà đã hào hứng hát tặng thực khách một vài ca khúc, cô cũng hòa giọng cùng doanh nhân Lệ Hằng một bài nhạc Pháp lời Việt với phần đệm đàn của nhạc sỹ Minh Khang.

KHOA8039

MC Thúy Hạnh được chồng đệm đàn và hát ca khúc lãng mạn. Cô là nữ MC có mái ấm gia đình hạnh phúc bậc nhất làng giải trí.

KHOA7588

NTK Công Trí mới trở về từ Tokyo Fashion Week và mặc dù đang bận rộn để tiếp tục giới thiệu BST “Lúa” tại Việt Nam International Fashion Week 2016 nhưng anh vẫn tranh thủ có mặt để chung vui cùng người anh thân thiết.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top