Hồ Bích Trâm tình tứ Hà Trí Quang, ôm chặt Khả Như
Phong cách

Hồ Bích Trâm tình tứ Hà Trí Quang, ôm chặt Khả Như

IMG_7188

Sau nhiều biến cố xảy đến, Diễn viên Hồ Bích Trâm đã chuyên tâm vào việc đóng phim và kinh doanh online thay vì mải miết gặm nhấm nỗi buồn trong tình cảm. Một vài mối tình không may mắn, nữ diễn viên cho biết đang rất sợ yêu và đôi khi dường như không còn tin vào tình yêu nữa.

Tối ngày 8/8/2018, Hồ Bích Trâm đến chúc mừng cho người bạn, người anh thân thiết là diễn viên Huỳnh Lập ra mắt Parody Duyên mình lỡ tại TP.HCM. Xuất hiện trẻ trung, tươi tắn với bộ váy bồng bềnh, bắt mắt, Hồ Bích Trâm ghi điểm bởi xinh đẹp và nề nã. Bộ trang phục với phần cúp ngực và voan mỏng giúp nữ diễn viên xinh đẹp khoe làn da trắng mịn và vòng một căng đầy.

IMG_7071

Nữ diễn viên được sự hộ tống từ diễn viên Hà Trí Quang. Nắm tay nhau thân mật, Hồ Bích Trâm cho biết cô và đàn anh Hà Trí Quang là những người đồng nghiệp thân thiết từ ngày nữ diễn viên mới vào nghề.

IMG_7040

Đóng cùng dự án phim Mơ Hoang, Hà Trí Quang và Hồ Bích Trâm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và bền chặt gần 8 năm qua.

IMG_7205

Có mặt trên thảm đỏ, Hồ Bích Trâm hội ngộ người chị thân thiết là Khả Như. Đồng hành cùng nhau trong nhiều năm với nhiều dự án, Khả Như là người giúp Hồ Bích Trâm rất nhiều trong nghệ thuật.

IMG_7214

Cả hai nói luyên thuyên nhiều chuyện và đang ủ mưu để tạo ra sự bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

IMG_7133 copy

Cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm nhận được sự quan tâm của khán giả và truyền thông vì chuyện tình cảm với một nam diễn viên đồng nghiệp. Chuyện tình yêu chân thành bị đem ra so sánh và bị đối phương xem nhẹ, Hồ Bích Trâm thay vì lên tiếng phân bua cho đến cùng thì cô lại im lặng để mọi sóng gió qua đi chỉ mong tìm sự bình yên trong cuộc sống và tâm hồn. Hồ Bích Trâm từng chia sẻ, khi yêu cô yêu hết lòng nhưng đều nhận không được sự đáp lại bằng tình cảm chân thành, thật lòng của đối phương.

IMG_7233

Ở thời điểm hiện tại, sau vài mối tình tan vỡ, Hồ Bích Trâm bắt đầu có cảm giác sợ yêu bởi sợ sẽ bị phản bội. Thay vì nghĩ đến chuyện tình cảm, nữ diễn viên xinh đẹp tập trung toàn bộ thời gian cho sự nghiệp, đóng phim, tham gia game show. Ngoài ra, cô nàng còn dành hầu hết thời gian rảnh để kinh doanh online, cải thiện thêm thu nhập cho bản thân và cho gia đình.

IMG_7239 copy

Hiện tại, Hồ Bích Trâm đang nỗ lực tập Gym, tập Yoga để duy trì vóc dáng và sức bền, sức dẻo dai để chuẩn bị hoá thân thành diễn viên xiếc trong một chương trình mới. Để toàn tâm toàn lực cho lần thử thách mới này, Hồ Bích Trâm đã ngậm ngùi từ chối một vài dự án phim lớn vì bận rộn thời gian và nhất là vai diễn không phù hợp. Cô mong rằng lần thử thách tới đây với vai trò một diễn viên xiếc sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả.

Lý Mục – Ảnh: Thái Đăng Bảo

Tin đọc nhiều

To Top