Hiếu Nguyễn đỏ mặt chỉnh áo cho Phương Mai
Phong cách

Hiếu Nguyễn đỏ mặt chỉnh áo cho Phương Mai

B13A8519

Mỹ nam 6 múi lúng túng khi Phương Mai gặp sự cố váy áo.

Tối 27/1, MC Phương Mai đã dành thời gian đến tham dự buổi đóng máy của bộ phim điện ảnh “Ám ảnh”. Đây cũng là bộ phim kinh dị thứ hai mà cựu siêu mẫu được dịp thử sức.

Không hẳn là phim Ma, Kinh dị, Ám ảnh là một câu chuyện về luật nhân quả với những ám ảnh kinh hoàng cho kẻ gây nên tội lỗi. Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát, luật nhân quả chắc chắn sẽ nhiệm màu trong bất kỳ thời đại nào. Kẻ gây ác phải đền tội chính là thông điệp mà phim mang đến.  Ám Ảnh vào lịch công chiếu dịp Tết là một bài toán khá mạo hiểm trong dòng phim hài đang  chiếm lĩnh mùa Tết trước giờ như một tiền lệ.

IMG_2200

IMG_2201

Phương Mai tự tin khoe dáng trong sự kiện.

Trong phim “Ám ảnh”, Phương Mai đảm nhận vai một cô gái làng chơi nóng bỏng. Đây cũng là một hình ảnh mới mà lần đầu Phương Mai hoá thân. Tuy nhiên, cô được bạn diễn nhận xét là nhập vai khá ngọt.

Nói về “cảnh nóng” với “hotboy 6 múi”, Phương Mai chia sẻ: “Cảnh nóng nào cũng khó quay và thật ra để quay được cảnh này ekip cũng không gặp may lắm. Cảnh quay không dễ nên phải làm đi làm lại khá nhiều lần. Không chỉ trở ngại về thời gian mà còn rắc rối về địa điểm nên đến khi quay thì cũng đã gần sáng. Đây cũng là lần đầu tiên Mai hợp tác cùng Hiếu Nguyễn nên có chút lo lắng và áp lực”.

B13A8492

B13A8495

Hiếu Nguyễn đỏ mặt chỉnh sửa váy áo cho người đẹp.

IMG_2208

IMG_2194

Khi được hỏi giữa đóng “cảnh nóng” với Yaya Trương Nhi và Phương Mai anh thích ai hơn, Hiếu Nguyễn trả lời rằng: “Hiếu thích Phương Mai hơn vì Phương Mai rất hấp dẫn”.

B13A8519

B13A8503

Phương Mai còn tiết lộ, trước khi đóng “cảnh nóng” với Hiếu Nguyễn vì căng thẳng nên cô đã uống gần hết 1 chai rượu vang để tinh thần thoải mái hơn.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top