Hiền Trang, Hoàng Y Nhung nói chuyện xấu đẹp với Diễm Châu, Dương Kim Ánh
Phong cách

Hiền Trang, Hoàng Y Nhung nói chuyện xấu đẹp với Diễm Châu, Dương Kim Ánh

Hai đội hào hứng trong phần hai Đẹp Thông Minh với những kiến thức về làm đẹp từ bên trong (2)

4 người đẹp vừa tham gia “Giải mã nhan sắc” với chủ đề “Giữ mãi tuổi thanh xuân” do Phạm Hy, Anh Thơ làm MC.

Đội Đẹp Quài Luôn Á - DV Hiền Trang, CS Hoàng Y Nhung trong phần 1 Đẹp Tinh Tế (2)

Mở đầu phần 1 với chuyên mục “Đẹp tinh tế” chủ đề “Phối trang phục công sở ăn gian tuổi” với phần tham gia tư vấn của Chuyên gia là NTK An Nhiên. Phần mở màn này giúp khán giả có dịp nắm bắt được kiến thức phối đồ và phải “tròn xoe” mắt khi nghe hai đội hùng biện.

Đội Đẹp Quài Luôn Á - DV Hiền Trang, CS Hoàng Y Nhung trong phần 1 hùng biện cho phần phối trang phục

Đội “Đẹp quài luôn á” trổ tài phối trang phục công sở phá cách, cá tính khi chọn cho mình chiếc đầm dài kẻ sọc. Thêm vào đó, phần hùng biện đầy sáng tạo của ca sĩ Hoàng Y Nhung đã làm cho NTK An Nhiên “siêu shock” khi biết thiết kế của mình đầy công năng. Thậm chí diễn viên Hiền Trang còn nghĩ xa hơn là chiếc đầm đó còn sử dụng được luôn cho người mới mang thai 3-4 tháng.

Đội Đẹp Sẵn Rồi, DV Diễm Châu - Hoa hậu Dương Kim Ánh phần giới thiệu (2)

Trong phần thi này, NTK An Nhiên khá bất ngờ với sự tự tin của đội “Đẹp sẵn rồi” khi nghe Diễm Châu tự khen chọn lựa của mình “dễ thương”. Đội “Đẹp sẵn rồi” chọn lựa khá an toàn với quần lưng cao phối cùng sơ mi kiểu. Hoa hậu Dương Kim Ánh tiết lộ tính “khỉ khọt” của mình khi phải ngồi lâu với nhiều tư thế, nên quần dài là an toàn cho cô nàng khi đến công sở.

Đội Đẹp Sẵn Rồi, DV Diễm Châu - Hoa hậu Dương Kim Ánh phần giới thiệu

Thật quá khó cho NTK An Nhiên khi phải chọn đội nào ghi điểm, vì cả hai đội vô cùng có gu thời trang và khá thông minh với những lựa chọn của mình. Trong chuyên mục “Đẹp tinh tế” NTK An Nhiên cũng chia sẻ xu hướng thời trang cho các cô nàng công sở năm nay: “có những sự kết hợp quần , áo, chân váy, đầm bút chì…năm nay thiên về xu hướng đồng màu, màu pastel” giúp cho các cô nàng đẹp hơn, trẻ hơn và cá tính hơn.

Hai đội hào hứng trong phần hai Đẹp Thông Minh với những kiến thức về làm đẹp từ bên trong (3)

Nếu phần 1 của chương trình giúp khán giả có cái nhìn tổng thể khi làm đẹp mình từ bên ngoài, sang phần 2 khán giả sẽ có thêm kiến thức làm đẹp từ bên trong để giúp giữ mãi tuổi thanh xuân. Hiền Trang và Hoàng Y Nhung rất hào hứng khi tham gia game show, nhưng được nắm kiến thức tường tận về những phương pháp thẩm mỹ như căng da bằng phẩu thuật, căng da bằng chỉ chuyên dụng.

Đội Đẹp Sẵn Rồi, DV Diễm Châu - Hoa hậu Dương Kim Ánh phần hùng biện phối trang phục công sở (2)

Diễm Châu khá năng động trong phần chơi này, nhưng đôi lúc cô nàng bị “hố” để đội bạn có cơ hội “chặt chém”. Khi bác sĩ giải thích các loại chỉ để căng da không có chỉ bạc thì Diễm Châu “ngụy biện” rằng chỉ bạc sắp sửa được phát minh để tranh giảnh phần thắng.

 “Giải Mã Nhan Sắc” phát sóng định kỳ vào sáng thứ 7 hàng tuần vào lúc 10g30.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top