Hậu trường ngủ vội, cười đùa trong liveshow hài
Phong cách

Hậu trường ngủ vội, cười đùa trong liveshow hài

BF7A7190

Lần đầu tiết lộ hình ảnh thú vị trong liveshow ‘Bình tĩnh sống’ của Trấn Thành.

Đêm diễn thứ 3 và cũng là đêm diễn cuối cùng của liveshow Trấn Thành “Bình tĩnh sống” đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM tối ngày 2/4 với sự tham gia của các khách mời như: NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Tấn Hoàng, Tấn Beo, Huỳnh Lập, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức, Huỳnh Mến, La Thành, BB Trần, Duy Khánh, Băng Di, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Hoàng Châu, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Tóc Tiên…

Theo tin tức Ban tổ chức công bố trước đó, dù liveshow năm nay Trấn Thành tổ chức tới 3 đêm diễn nhưng chỉ sau 2 ngày mở bán, toàn bộ vé của liveshow đã được bán hết sạch. Vì vậy, trong cả 3 đêm diễn (2 đêm diễn ở sân khấu ca nhạc Trống Đồng ngày 30 – 31/3 vừa qua và đêm diễn thứ 3 tại nhà hát Hòa Bình tối 2/4) tất cả các hàng ghế đều không còn một chỗ trống. Dù chương trình kéo dài tới hơn 12h đêm nhưng đông đảo khán giả vẫn có mặt tới phút cuối cùng để xem hết liveshow và gửi lời chúc mừng thành công của liveshow Trấn Thành.

Những hình ảnh hậu trường thú vị lần đầu được hé lộ:

6

“Bình tĩnh sống” là dự án lớn nhất 2016 của Trấn Thành. Không chỉ là liveshow khẳng định dấu ấn, đây còn là cơ hội anh nâng tên tuổi mình lên tầm cao mới.

BF7A7189

Sau khi hóa trang xong, Trấn Thành ôn lại kịch bản với nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân.

BF7A7289

Nghệ sĩ Ngọc Giàu luôn dành cho Trấn Thành một vị trí đặc biệt. Nghệ sĩ gạo cội cho biết, với mình “Trấn Thành là nhất”. Dù cao tuổi song nghệ sĩ Ngọc Giàu vẫn có mặt khá sớm và đợi trong phòng hóa trang.

11

Nghệ sĩ Trung Dân cùng dành những lời khen ngợi cho thế hệ kế thừa. Đêm qua, nghệ sĩ Trung Dân có màn tung hứng với chủ nhân liveshow làm khán giả tại nhà hát Hòa Bình không ngưng cười.

2

Nghệ sĩ Lê Giang

BF7A7200

BF7A7205

Dù rất bận rôn với sản phẩm riêng sắp ra mắt, Thu Trang vẫn dành thời gian tham gia 3 đêm liveshow của Trấn Thành. Thu Trang cho biết những mảng miếng cười của Trấn Thành luôn thông minh, khôn khéo.

5

Tiến Luật cũng là khách mời góp phần làm nên thành công của liveshow Trấn Thành. Ở ông bố một con nét hài hước toát lên từ gương mặt, giọng điệu.

8

Băng Di là tài năng trẻ được Trấn Thành tạo sơ hội tham gia liveshow. Hình tượng Geisha được nữ diễn viên thể hiện khá thành công. Trong hậu trường, Băng Di tự mình tút tát.

9

BB Trần ngồi khâu áo trước giờ lên sân khấu. Đêm qua tài năng 9X hóa thân thần cô gái Việt duyên dáng và hài hước trong phần mở màn.

BF7A7023

Là biên đạo chính của liveshow Trấn Thành, Huỳnh Mến không ngại nhận thêm một vai diễn để cùng team Divo tung hứng trong liveshow đàn anh.

BF7A7149

Team Divo tạo dàng hài hước cùng Duy Khánh.

BF7A7190

Phía hậu trường, phóng viên bắt gặp hình ảnh Trường Giang ngủ vội trước giờ lên sân khấu. Lịch làm việc dày đặc khiến danh hài nổi tiếng không còn thời gian nghỉ ngơi.

3

Trong khi đó Nhã Phương tươi cười trò chuyện với đồng nghiệp.

1

Huỳnh Lập là đạo diễn của ‘Bình tĩnh sống’ Trước giờ liveshow diễn ra anh cho biết mình rất căng thẳng vì sự đón nhận của khán giả và truyền thông quá nồng nhiệt.

BF7A7220

Ngô Kiến Huy diễn hài thay vì lên snâ khấu cầm mix ca hát.

12

Yaya Trương Nhi được đàn anh mời vào vai một cô gái gợi cảm, nóng bỏng.

BF7A7255

Đông Nhi

BF7A7286

Noo Phước Thịnh

10

Liveshow ‘Bình tĩnh sống’ được dnẫ dắt bởi MC Liêu Hà Trinh.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top