Á hoàng Cao Thùy Trang trao 100 phần quà cho người nghèo An Giang
Phong cách

Á hoàng Cao Thùy Trang trao 100 phần quà cho người nghèo An Giang

cao-thuy-trang (1)

 

Mới đây, Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 – Cao Thùy Trang cùng đoàn thiện nguyện của ca sĩ Quách Tuấn Du có dịp về An Giang, tham gia chương trình mang tên “Nếu chỉ còn một ngày để sống”.

Đây là chương trình từ thiện do Quách Tuấn Du tổ chức. Cảm thấy tính nhân văn và đề cao tinh thần thiện nguyện, Cao Thùy Trang không ngại đường xá xa xôi cùng người anh thân thiết và các nghệ sĩ khác đã đến tận bệnh viện Tân Châu, An Giang thăm hỏi, động viên những bệnh nhân nghèo.

cao-thuy-trang (2)

Cao Thùy Trang trong chuyến từ thiện vừa qua.

Tham gia chương trình tư thiện, Cao Thùy Trang diện trang phục giản dị, năng nổ mang các phần quà trao cho bà con. Lần này, đoàn từ thiện phát 100 phần quà và bao thư 100 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ thêm 7 ca cấp cứu mức độ nặng, mỗi ca 5 triệu đồng.

“Tôi tham gia rất nhiều chương trình từ thiện, mỗi nơi đều đem lại cho tôi cảm xúc khác nhau. Lần này, tôi rất cảm động trước tình cảm của bà con dành cho mình. Càng xúc động hơn khi thấy những trường hợp bệnh nặng, không đủ khả năng chạy chữa. Tôi mong 1 phần công sức nhỏ của mình sẽ tiếp thêm động lực và tinh thần cho các bệnh nhân”, Cao Thùy Trang tâm sự.

cao-thuy-trang (3)

cao-thuy-trang (1)

Bên cạnh đó, Cao Thùy Trang cũng đại diện chương trình trao các phong thư tiền cho đại diện khoa của bệnh viện, để tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh của các bệnh nhân.

Sau chương trình trao quà, các nghệ sĩ có buổi giao lưu văn nghệ. Các bài hát về quê hương, cha mẹ… được cất lên như một liều thuốc tinh thần giảm đau hiệu quả dành cho các bệnh nhân.

Là người con gái Bến Tre và lớn lên tại Quảng Ngãi, Cao Thùy Trang ghi dấu ấn đặc biệt với khán giả nhờ chiều cao khủng 1m74, và số đo ba vòng hoàn hảo 87-61-92. Với nhan sắc quyến rũ và đôi chân dài, người đẹp dễ dàng bước vào con đường người mẫu chuyên nghiệp.

cao-thuy-trang (4)

Cao Thùy Trang cũng được biết đến qua danh hiệu Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, và đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc. Người đẹp tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn và du lịch Tp.HCM, hiện này đang theo đuổi công vệc kinh doanh bất động sản.

Ở tuổi 25, người đẹp cho biết mình đang muốn thử sức ở nhiều vai trò khác nhau, đó cũng là cách khám phá và khẳng định bản thân trên con đường mà cô đã lựa chọn. Song song với hoạt động kinh doanh, cô vẫn luôn tìm kiếm một cú hích trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top