Hành trình thầm lặng của Lan Khuê gây xúc động mạnh
Phong cách

Hành trình thầm lặng của Lan Khuê gây xúc động mạnh

Untitled

Khán giả Việt Nam gọi Lan Khuê là “chiến binh” thầm lặng tại Hoa hậu thế giới 2015. Trong khi Phạm Hương làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng quốc tế, Lan Khuê âm thầm và cần mẫn, tỏa sáng theo cách riêng.

Mới đây, BTC cuộc thi chính thức công bố clip hoạt động cộng đồng của Lan Khuê làm fan Việt và quốc tế xúc động. Trong một năm qua, Lan Khuê liên tục có những dự án lớn để san sẻ những phận đời thiếu may mắn. Giọt nước mắt Lan Khuê rơi làm khán giả lặng người vì xúc động.

Chung kết “Hoa hậu Thế giới 2015” sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ (12:00 GMT) vào ngày 19/12 tại Nhà hát Beauty Crown Grand. Sẽ có 140 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới tham dự. Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, diễn viên Tim Vincent và Angela Chow sẽ đảm nhận vai trò MC đêm chung kết.

Cách bình chọn cho Lan Khuê đạt giải People’s choice tại Miss World để có cơ hội vào vòng thi ứng xử trong đêm chung kết:

1. Tải app tại link http://www.missworld.com/competition/The-Miss-World-App/ hoặc vào AppStore tìm Miss World sau đó tải về.

2. Mở app chọn ngôn ngữ tiếng Anh.

3. Bấm thanh menu chọn Vote for your top 3.

4. Bấm chọn thí sinh sẽ thấy danh sách hiện ra. Lần lượt bấm chọn Vietnam, thêm vô top 3 rồi trở về chọn hai đại diện khác.

5. Sau khi chọn xong top 3 bấm vote now rồi vote now lần nữa.

Hoàng Tôn

 

Tin đọc nhiều

To Top