Phong cách

Hạ Vi tươi rói sau nghi án chia tay Cường Đôla

12

Bạn gái Cường Đôla hội ngộ Maya khi đi thử trang phục của Lâm Gia Khang.

6

Những ngày gần đây Hạ Vi đối diện nghi án rạn nứt tình cảm cùng Cường đôla. Trang cá nhân của người đẹp có những chia sẻ buồn.

14

Có mặt trong buổi thử trang phục tại shop thời trang riêng của NTK Lâm Gia Khang, Hạ Vi khá tươi tắn. Cô có dịp hội ngộ Maya.

7

Trong một thiết kế hở vai quyến rũ, Hạ Vi càng xinh đẹp. Cô tiết lộ chuyện tình cảm của mình rất tốt đẹp và không hề có biến động như tin đồn.

8

9

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Hạ Vi trở thành mỹ nhân được quan tâm trong làng giải trí. Cô nhận được khá nhiều lời mời event lớn, tuy nhiên chưa một lần đi cùng người yêu.

10

11

Hạ Vi cho biết cô rất yêu thích những bộ cánh của nhà thiết kế họ Lâm, bản thân cô cũng từng hợp tác với Lâm Gia Khang trong nhiều bộ ảnh thời trang.

2

1

Maya khoe gu thời trang cá tính.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top