Hà Trí Quang điển trai như soái ca
Phong cách

Hà Trí Quang điển trai như soái ca

1 (13)

Bình lặng giữa thế giới showbiz xô bồ, Hà Trí Quang thấy hạnh phúc vì được là chính mình.

1 (1)

1 (2)

Quen mặt với khán giả truyền hình nhưng Hà Trí Quang như một kẻ ngoại đạo của showbiz. Không ồn ào trên báo chí, không chiêu trò hâm nóng tên tuổi, diễn viên trẻ vẫn có vị thế riêng biệt.

1 (4)

1 (6)

Hà Trí Quang chia sẻ anh thích một cuộc sống bình lặng và làm nghề nghiêm túc. Hầu hết thời gian trong ngày anh dành cho công việc và trau dồi khả năng diễn xuất bởi nghệ thuật đã ăn sâu vào máu.

1 (7)

1 (8)

Chia sẻ về quá trình hơn 6 năm phấn đấu với nghiệp diễn, Hà Trí Quang thừa nhận mình trưởng thành nhiều và có cuộc sống tốt hơn trước. Những thiếu hụt của gia đình ngày xưa đã được anh gánh vác và san sẻ đủ, để đến nay có thể tự tin hơn trước.

1 (9)

1 (11)

“Tối thích một cuộc sống tự do và độc lập. Những trải nghiệm, những khó khăn trước mắt là thách thức để tôi thấy mình trưởng thành hơn nếu vượt qua. Bấy lâu nay khán giả vẫn thương yêu và trân trọng, đó là điều quí giá nhất trong chặng đường nghệ thuật của tôi” – Hà Trí Quang chia sẻ.

1 (12)

1 (13)

Về hướng đi trong năm mới, Hà Trí Quang mong muốn tiếp tục nhận được những kịch bản hay để thăng hoa với nghiệp diễn. Bên cạnh đó anh dành thời gian để quản lý công ty du lịch của riêng mình và muốn phát triển thêm một vài cơ sở kinh doanh vì “tôi thích thử thách”.

Lý Mục – Photo: Tín Nguyễn

Tin đọc nhiều

To Top