Hà Thu khôn khéo không kém Phạm Hương, Lan Khuê
Phong cách

Hà Thu khôn khéo không kém Phạm Hương, Lan Khuê

Ha Thu - non la truyen thong VN (6)

Nếu Phạm Hương chọn vọng cổ giới thiệu với bạn bè thế giới, Lan Khuê mặc áo tứ thân thì á hậu Đại dương 2014 Lê Thị Hà Thu đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế khi gửi tặng toàn bộ các thí sinh tham gia Miss Intercontinental nón lá truyền thống được khắc họa khuôn mặt từng thí sinh… Ba người đẹp Việt chọn cách quảng bá tinh hoa dân tộc rất khôn khéo.

Ha Thu - non la truyen thong VN (6)

Hà Thu đang gây ấn tượng mạnh tại Hoa hậu liên lục địa.

Đang ở chặng đua nước rút của cuộc thi HH Liên lục địa, Hà Thu cùng thí sinh các nước hiện đang bước vào những ngày tập luyện cuối cùng chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra vào tối 18/12 sắp tới đây.

Ngoài việc tham gia các hoạt động của cuộc thi, Hà Thu cùng các người đẹp dần khắng khít, gắn bó và dành nhiều tình cảm cho nhau hơn. Người đẹp các nước hiện tại cũng đang dành khá nhiều tình cảm cho đại diện Việt Nam bởi sự thân thiện, cởi mở và chân thành.

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (4)

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (2)

Hà Thu tặng quà cho bạn bè quốc tế. Ngoài phần nón lá, Hà Thu cũng “ưu ái” gửi tặng 3 thí sinh thân thiết với mình gồm đại diện Mông Cổ (bạn chung phòng), đại diện Ba Lan và CH Czech những tà áo dài duyên dáng, tha thướt.

Mới đây, Hà Thu tiếp tục “ghi điểm” với BTC, BGK cùng các thí sinh khi gửi tặng mọi người phần quà đặc biệt mà cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng khi còn ở nhà: mỗi thí sinh được nhận một chiếc nón lá đặc trưng truyền thống của Việt Nam. Điều thú vị ở chỗ trên nón lá có vẽ chibi gương mặt xinh đẹp của từng thí sinh.

Hà Thu chia sẻ ngay khi biết mình được đại diện Việt Nam tham gia HH Liên lục địa, một trong những phần chuẩn bị của cô là quà tặng cho các thí sinh tham gia chương trình. Hà Thu mong muốn sẽ có một món quà thật ý nghĩa, vừa giới thiệu được văn hóa dân tộc vừa tạo sự gần gũi cho các người đẹp.

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (9)

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (6)

Cac thi sinh chia se niem vui voi mon qua dac biet (3)

Món quà của Hà Thu gây thích thú ccho bạn bè quốc tế.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top