Hà Anh Tuấn là 'Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2015’
Phong cách

Hà Anh Tuấn là ‘Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2015’

DSC_1986

Ngày 21/3 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức Chương trình Kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu; trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015 cho 10 thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ca sĩ Hà Anh Tuấn là gương mặt thanh niên thuộc lĩnh vực văn hoá nghệ thuât duy nhất được vinh danh.

“Nghe những câu chuyện của những Gương mặt trẻ Việt Nam qua các thời kỳ và những đề cử năm nay, tôi thấy may mắn, vinh dự khi được tham gia chương trình và lọt vào đề cử Giải thưởng năm nay. Hà Anh Tuấn nghĩ răng, tuổi trẻ sẽ đi qua, nhưng để tự hào khi nhìn lại tuổi trẻ cần gắn mình với sự trăn trở của quê hương”, nam ca sĩ chia sẻ.

DSC_1986

Hà Anh Tuấn được vinh danh vì những đóng góp to lớn cho nghệ thuật.

Ngoài việc tạo ra những sản phẩm âm nhạc mang tính tiên phong trong việc truyền cảm hứng yêu cuộc sống đến với các bạn trẻ, Hà Anh Tuấn còn là đại sứ trong các hoạt động thiện nguyện và xã hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực như: đại sứ bảo vệ tê giác ở Nam Phi, đại sứ chiến dịch Power On, hướng nghiệp và giáo dục kỹ năng sinh viên vùng sâu vùng xa,…

Đồng thời anh còn là một trong những người sáng lập thương hiệu nghệ thuật “Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu Chuyện Hoà Bình” đã được thực hiện hai chương trình tại TP.HCM, một chương trình vào ngày 20/3 vừa qua ở Hà Nội, sắp tới là chương trình tại Tokyo, Nhật Bản.

Sắp tới đây, Hà Anh Tuấn cũng đang khởi động những dự án âm nhạc cá nhân mang thông điệp tích cực xã hội và những hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên… Anh cũng dự kiến sẽ tổ chức những đêm nhạc riêng để đánh dấu 10 năm ca hát kể từ thành công của cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006.

Ca sỹ Hà Anh Tuấn (Sm 1984) là nghệ sĩ được yêu thích về tài năng, phong cách sống; đóng góp rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Anh là Đại sứ quỹ học bổng Vừ A Dính, Thành viên Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM, Đại sứ & thành viên sáng lập “Câu chuyện hoà bình”, Đại sứ quỹ bảo vệ Tê giác Nam Phi, Đại sứ chiến dịch xây dựng nhà bán trú học sinh vùng cao, Đại sứ chiến dịch Power On hướng nghiệp và giáo dục kỹ năng sinh viên vùng sâu vùng xa. Được nhận Giải thưởng ca sỹ triển vọng Sao mai điểm hẹn; Top 10 ca sĩ giải thưởng Làn sóng xanh; Top 5 ca sĩ giải thưởng Cống hiến; Top 5 ca sĩ giải thưởng Mai Vàng…

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top